Sao Việt với lùm xùm Hồ Văn Cường: Mỹ Lệ chỉ trích, Tóc Tiên bênh vực

Sao ViệtThứ Ba, 12/10/2021 08:30:43 +07:00

Xung quanh chuyện cát-sê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt lên tiếng với 2 luồng ý kiến, người bênh vực, kẻ công kích nặng lời, cả "cõi mạng" xôn xao.

Ngày 11/10, Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi khán giả và tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty Phi Nhung; đồng thời phủ nhận việc liên hệ, nhờ vả CEO Đại Nam và Nhâm Hoàng Khang. 

Giọng ca trẻ chia sẻ thêm: "Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".

Nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm của mình đối với với vụ việc. Nếu Trang Trần, Mỹ Lệ phản đối thái độ của Hồ Văn Cường, thì Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang lại bày tỏ suy nghĩ khác.

Sao Việt với lùm xùm Hồ Văn Cường: Mỹ Lệ chỉ trích, Tóc Tiên bênh vực - 1

Ca sĩ Tóc Tiên và Hồ Văn Cường.

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Cô đã để lại bình luận bênh vực Hồ Văn Cường trong một bài đăng lên tiếng ủng hộ Cường. 

Chủ nhân bài đăng này cho hay Cường là một người hiền lành, hiểu chuyện, luôn giữ im lặng dù có gặp bất công. Bài viết cũng mong người ngoài không hiểu được uẩn khúc câu chuyện thì đừng vội phán xét. Tóc Tiên cũng đồng tình với bài viết bằng bình luận: "Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé". Tuy nhiên, sau bình luận này, cô cũng nhận về không ít phản hồi trái chiều. Có lẽ để tránh gây thêm tranh cãi, nữ ca sĩ đã quyết định khoá trang Facebook cá nhân ngay sau đó.

Trái lại, ca sĩ Mỹ Lệ lại có phản ứng chê trách Hồ Văn Cường khi giọng ca trẻ không lên tiếng rõ ràng để mẹ nuôi bị hàm oan vô cớ. Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: "một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ!".

Nam ca sĩ Nguyên Vũ, một người đồng nghiệp thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung lại mong mọi người đừng quá nặng lời với Hồ Văn Cường, anh cũng hy vọng sự việc nên được khép lại để Phi Nhung có thể an lòng nhắm mắt.

Cũng như Nguyên Vũ, Lê Giang mong mỏi mọi chuyện được êm xuôi để Phi Nhung được yên nghỉ và gia đình Hồ Văn Cường có thể trở lại với cuộc sống bình yên.

Hiện vụ việc Hồ Văn Cường vẫn thu hút nhiều bình luận từ dư luận.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp