• Zalo

Sao Việt thích thú với tranh hí họa Tổng thống Obama, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 20/06/2016 15:58:00 +07:00

Cuối tuần rồi, một số nghệ sỹ trẻ đã hẹn nhau đi thưởng lãm các tác phẩm tranh hí hoạ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn.

Cuối tuần rồi, một số nghệ sỹ trẻ đã hẹn nhau đi thưởng lãm các tác phẩm tranh hí hoạ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn. Cả nhóm được hai hoạ sỹ tài năng mời làm người mẫu và vẽ tặng một bức chân dung hí hoạ trực tiếp ngay tại phòng triển lãm.

Nhạc sỹ Hoàng Rapper, diễn viên Baggio Saetti, MC Liêu Hà Trinh, nhóm kịch X-Pro đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú trước các bức hoạ ấn tượng, hài hước về các nghệ sỹ, chính trị gia nổi tiếng, như: ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Chế Linh, ca sỹ Bằng Kiều, tổng thống Barack Obama, danh hài Rowan Atkinson, diễn viên Arnold Schwarzenegger, … 

Baggio - X-Pro - Phan Vu Linh - Dinh Nguyen - Lieu Ha Trinh - Hoang Rapper

Baggio, nhóm X-Pro, Hoàng Rapper thích thú với những bức hí hoạ chính mình.

Quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội' – nhóm kịch X-Pro với 4 thành viên Hữu Tín, Khánh Minh, Bá Đức, Hữu Phước – chia sẻ rằng rất bất ngờ với sự miêu tả vui nhộn qua từng nét vẽ nhanh như chớp của hoạ sỹ.

Phong cách của tranh hí hoạ rất phù hợp với chất riêng của nhóm kịch X-Pro. Họ mong muốn trong thời gian sắp tới, mỗi thành viên trong nhóm cũng sẽ được sở hữu một tấm chân dung hí hoạ để trưng bày tại sân khấu kịch iKoi của chính X-Pro làm chủ quản. 

Hoang Rapper - X-Pro

Hoàng Rapper (giữa) và nhóm X-Pro.

Hoàng Rapper và diễn viên Baggio cũng rất phấn khích khi được hoạ sỹ Định Nguyễn tặng riêng bức chân dung bằng chất liệu sơn dầu và digital sketch rất tinh xảo và công phu. Hai anh chàng nghệ sỹ năng động này cũng lên kế hoạch sắp tới nhờ đến tài nghệ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn để tạo nên một món quà ý nghĩa dành cho gia đình nhỏ của riêng mình. 

Hai hoạ sỹ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn đều là giảng viên của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM với rất nhiều năm kinh nghiệm, sở trường và tác phẩm. Bên cạnh đó, cả hai hoạ sỹ đều hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực điện ảnh và quảng cáo trong vai trò thiết kế, sáng tạo ý tưởng. 

Hoang Rapper - Dinh Nguyen - Phan Vu Linh - Lieu Ha Trinh

Từ trái qua: Hoàng Rapper, Định Nguyễn, Phan Vũ Linh, MC Liêu Hà Trinh.

Buổi workshop triển lãm tranh hí hoạ với chủ đề 'Bóp' của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, sinh viên và các khán giả hâm mộ trường phái này.

Ước vọng của hai giảng viên này là sự phát triển mạnh mẽ của trường phái biếm hoạ, hí hoạ trong giới hội hoạ Việt, và tạo nên trào lưu đam mê yêu thích cho giới trẻ Việt. 

Một số tác phẩm tranh hí hoạ ấn tượng của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn bằng nhiều chất liệu khác nhau:

Screen Shot 2016-06-19 at 11.34.18 PM

Tranh hí hoạ Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập.

Bang Kieu

Bằng Kiều

Barack Obama

Tổng thống Obama

Che Linh

Chế Linh

Rowan Atkinson - Mr. Bean

Mr. Bean

Angelina Jolie

Angelina Jolie

Britney Spears

Britney Spears

Ly Tieu Long

Lý Tiểu Long

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: