• Zalo

Sao Việt phản ứng thế nào khi bị cách ly vì dịch Covid-19?

Sao Việt Thứ Sáu, 20/03/2020 11:25:22 +07:00
(VTC News) -

Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Phương Oanh...để thể hiện sự lạc quan trong thời gian cách ly tập trung, riêng Vũ Khắc Tiệp khiến dư luận dậy sóng vì những đòi hỏi vô lý.

Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang tại Milan và Paris, Châu Bùi trở về Việt Nam ngày 5/3. Cô được kiểm tra y tế và được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày. Châu Bùi là sao Việt đầu tiên được đưa đi cách ly tập trung trong dịch Covid-19.

Trong suốt thời gian bị cách ly, Châu Bùi thể hiện sự lạc quan. Cô tập yoga, tự giặt quần áo và trang trí nơi ở của mình. Cô còn cho biết, vẫn làm việc hiệu quả ở mảng trực tuyến.

Sao Việt phản ứng thế nào khi bị cách ly vì dịch Covid-19? - 1

Châu Bùi luôn thể hiện sự lạc quan, vui vẻ trong thời gian cách ly tập trung.

Kết thúc 14 ngày cách ly, Châu Bùi được trở về nhà. Cô bày tỏ sự biết ơn đối với các bác sĩ, điều dưỡng tận tình chăm sóc cô trong thời gian vừa qua. "14 ngày trong khu cách ly như một ngày nghỉ" - Châu Bùi chia sẻ.

Video: Châu Bùi thể hiện sự biết ơn với các bác sĩ, điều dưỡng khi kết thúc 14 ngày cách ly (Nguồn video: Zing)

Sau khi trở về từ Mỹ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tại Bình Dương. Vì có sự chuẩn bị trước nên tâm trạng của giám khảo Vietnam's Next Top Model rất thoải mái.

Cô liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe của bản thân, nơi ở trên trang cá nhân với người hâm mộ. Cô khen đồ ăn ở nơi tập trung khá ngon. Mỗi sáng cô thường dậy sớm tập thể dục.

Mẹ của Võ Hoàng Yến cũng gửi cho cô rất nhiều vật dụng cá nhân cũng như nhiều đồ ăn để con gái bổ sung vitamin, nâng cao sức đề kháng.

Sao Việt phản ứng thế nào khi bị cách ly vì dịch Covid-19? - 2

Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tập trung sau khi từ Mỹ về Việt Nam.

Sau chuyến công tác tại Anh, người mẫu Phương Oanh trở về Việt Nam và được đưa đi cách ly 14 ngày. Cô cho biết, người quản lý khuyên cô trở về Việt Nam trước khi dịch bệnh tại Anh trở nên mất kiểm soát.

Trong thời gian sống tại khu cách ly ở TP.HCM, Phương Oanh cho biết, tâm trạng cô khá thoải mái. Cô còn hào hứng chia sẻ hình ảnh nơi cách ly được lắp wifi để mọi người cùng sử dụng.

Sau khi ở Anh và có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona, Tiên Nguyễn được bố mẹ thuê chuyên cơ riêng để về Việt Nam. Ngay sau đó, cô được kiểm tra y tế và đưa đi cách ly tập trung.

Khi có kết quả dương tính với virus corona, Tiên Nguyễn chia sẻ trên: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ chút nào".

Em chồng nữ diễn viên Hà Tăng gửi lời cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là các bác sĩ, điều dưỡng làm việc tại nơi cô cách ly.

Mới đây, Tiên Nguyễn có kết quả âm tính lần 1 với virus corona. Một lần nữa, cô thể hiện sự biết ơn đối với các bác sĩ, điều dưỡng, đồng thời thể hiện niềm tin Việt Nam sẽ vượt qua dịch Covid-19.

Ngay sau đó, gia đình Tiên Nguyễn ủng hộ 6,2 tỷ đồng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Một số sao Việt khác như Lynk Lee, BB Trần, Trường Giang...thuộc diện tự cách ly tại nhà. Họ đều nghiêm túc thực hiện yêu cầu của các cơ quan chức năng và giữ tâm lý ổn định.

Sao Việt phản ứng thế nào khi bị cách ly vì dịch Covid-19? - 3

Gia đình Tiên Nguyễn vừa ủng hộ 6,2 tỷ đồng chống dịch Covid-19.

Riêng trường hợp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại khá ồn ào. Đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp thuộc diện cách ly tại nhà. Tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cho thấy, anh không nghiêm túc chấp hành quy định và thường xuyên đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Tới ngày thứ 14, Vũ Khắc Tiệp được đưa tới nơi cách ly tập trung và lấy mẫu máu xét nghiệm. Dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng Vũ Khắc Tiệp thể hiện sự khó chịu với điều kiện nơi ở.

Thái độ của Vũ Khắc Tiệp vấp phải sự chỉ trích dữ dội của công chúng. Sau đó, anh phải lên tiếng xin lỗi.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin