Sao Việt bùng nổ phấn khích khi U23 Việt Nam đánh bại cả U23 Iraq lẫn trọng tài Úc

(VTC News) - Nhiều nghệ sĩ như Mc Phan Anh, Ông Cao Thắng, Soobin Hoàng Sơn, Á hậu Huyền My... đều vui mừng với chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam vừa khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà vỡ òa khi đánh bại U23 Iraq, viết tiếp câu chuyện cổ tích lọt vào bán kết U23 châu Á 2018. Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt không giấu được sự vui mừng và liên tục gửi lời chúc mừng đến đội tuyển.

Cùng hòa chung tâm trạng vui mừng của khán giả chúc mừng cho U23 Việt Nam với màn thể hiện xuất sắc, Lê Công Vinh - Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM chia sẻ hình ảnh của đội tuyển kèm lời chúc mừng: "Thắng rồi, xuất sắc Việt Nam ơi, cố lên!"

Sao Viet bung no phan khich khi U23 Viet Nam danh bai ca U23 Iraq lan trong tai Uc hinh anh 1

Đội tuyển U23 Việt Nam viết tiếp câu chuyện cổ tích khi lọt vào bán kết U23 châu Á 2018.

Là một người hâm mộ bóng đá Việt Nam, MC Phan Anh hào hứng rủ mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My lại chia sẻ hình ảnh Quốc kì Việt Nam cùng 2 từ "Xuất sắc!".

Soobin Hoàng Sơn đang bận rộn với lịch trình công việc nhưng cũng không quên theo dõi kết quả trận đấu. Sau khi kết thúc, nam ca sĩ vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: "Việt Nam! Ăn mừng trên xe. Tuyệt vời!".

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình không giấu được cảm xúc tự hào trên trang cá nhân của mình. MC Ngọc Trai lại phấn khích chia sẻ dòng trạng thái "Việt Nam đùng đùng, Việt Nam đùng đùng, Việt Nam đùng đùng". Là tín đồ của môn thể thao vua, Ông Cao Thắng tự hào và gửi lời khen ngợi đến đội tuyển U23: "Sự tự tin và bản lĩnh hiện rõ trên gương mặt của các em! Chúc mừng U23 Việt Nam!".

Sao Viet bung no phan khich khi U23 Viet Nam danh bai ca U23 Iraq lan trong tai Uc hinh anh 2

 Ngọc Trai vui mừng khi U23 Việt Nam chiến thắng.

Sao Viet bung no phan khich khi U23 Viet Nam danh bai ca U23 Iraq lan trong tai Uc hinh anh 3

 

Sao Viet bung no phan khich khi U23 Viet Nam danh bai ca U23 Iraq lan trong tai Uc hinh anh 4

 

Sao Viet bung no phan khich khi U23 Viet Nam danh bai ca U23 Iraq lan trong tai Uc hinh anh 5

 

Video: U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq để vào Bán kết

>>> Đọc thêm: Video: Phan Văn Đức xuất sắc gỡ hòa 2-2 cho U23 Việt Nam

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU