• Zalo

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19?

Sao ViệtThứ Ba, 31/03/2020 15:17:07 +07:00
(VTC News) -

Phần lớn các sao Việt đều dành thời gian ở nhà, bên người thân hoặc thực hiện những công việc cá nhân, tránh tụ tập nơi đông người.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 1

Hoa hậu H'Hen Niê đang có kỳ nghỉ dài bên gia đình. Trong những ngày này, cô phụ giúp gia đình nhưng công việc của nhà nông, dọn dẹp ngôi nhà mới xây và nấu những món ăn yêu thích.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 2

H'Hen cũng không quên nhắc nhở người hâm một nên ở nhà, tránh tụ tập nơi đông người khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. "Đang mùa dịch bệnh, Hen nghĩ tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi. Mọi người nên hạn chế ra đường hay tụ tập nơi đông người, vì sức khoẻ của mình và vì cộng đồng nữa. Nếu có việc cần thiết thì mới ra ngoài, còn không thì nên lui lại, ví dụ đi du lịch để từ từ đi cũng được, nhớ bạn bè thì call video cũng được mà" - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 3

H'Hen Niê còn cùng bố mẹ và gia đình em gái kêu gọi mọi người đóng góp cho quỹ phòng chống dịch bằng cách soạn tin nhắn. Cô viết: "Đọc tâm sự của các bạn và theo dõi tin tức hàng ngày, Hen rất cảm kích và cảm ơn các y, bác sĩ, các chiến sĩ... đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để đẩy lùi dịch... Vì vậy, cả nhà cùng Hen hãy luôn tuân thủ, cập nhật các tin tức từ Chính phủ, Bộ Y tế, báo chí chính thống, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, gia đình, cộng đồng... và đẩy lùi dịch Covid-19 nhé!"

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 4

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và vợ Đàm Thu Trang đang có chuyến nghỉ dưỡng, tránh Covid-19. Anh chia sẻ: "Mình và gia đình cũng đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc online và hạn chế đi lại hết mức cần thiết khoảng hơn một tuần nay rồi. Mong cả nhà ủng hộ và chung tay cùng cộng đồng, mỗi người một tay đẩy lùi Covid -19 nhé"

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 5

Thời gian nghỉ ở nhà vì dịch Covid-19, diễn viên Quỳnh Nga tranh thủ tập yoga giữ gìn vóc dáng. Nữ diễn viên vừa thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ bề ngoài. Sau bộ phim "Sinh tử" vừa kết thúc, bộ phim tiếp theo của Quỳnh Nga đang lên sóng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 6

Trong những ngày này, nữ ca sĩ Hồng Nhung dành phần lớn thời gian chăm sóc hai con. Bên cạnh đó, cô Bống vẫn duy trì thói quen tập yoga để giữ gìn vóc dáng.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 7

Vì các show diễn bị hủy nên gần một tháng nay, Bằng Kiều ở nhà cùng với mẹ. Nam ca sĩ tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cải tạo lại khu vườn bosai của anh bên Mỹ.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 8

Ca sĩ Mỹ Linhn và ban nhạc Anh Em vừa đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 9

MC Quyền Linh cùng vợ và hai con chăm sóc ngôi vườn nhỏ đầy cây trái tại biệt thự ở TP.HCM.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 10

Ca sĩ Tuấn Hưng cùng ban nhạc Màu nước tổ chức diễn đặc biệt ngay tại quán riêng của anh ở Hàng Khay (Hà Nội). Trên sân khấu đặc biệt này sẽ không có khán giả ngồi xem mà chỉ có những chiếc máy quay ghi hình đêm diễn rồi phát trực tiếp lên một một nhóm xem. Các khán giả chỉ cần bỏ 250 nghìn đồng là được xem toàn bộ đêm nhạc. Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng tiến hành tặng khẩu trang cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai.

Sao Việt làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 11

Ca sĩ Hoàng Bách dành thời gian ở bên các con.

Video: Cập nhật diễn biến dịch Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp