• Zalo

Sao Việt đầu tiên công khai cát-xê ngất ngưởng khi làm đại sứ thương hiệu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/08/2018 15:26:00 +07:00

Hoa hậu Phương Lê nhận được cát-xê 2,2 tỷ đồng cho đại sứ thương hiệu một nhãn hàng mỹ phẩm.

Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê có buổi ra mắt vai trò đại sứ thương hiệu một nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Nhật. Đến chúc mừng mỹ nhân gốc Trà Vinh trong lần đầu đảm nhận vai trò đại sứ một thương hiệu ngoài dàn sao Việt còn có khách mời đặc biệt đến từ Thái Lan là Nong Poy.

2-15324030201211516718486 9

"Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới" Nong Poy tới chúc mừng Hoa hậu Phương Lê.

Việc Hoa hậu Phương Lê được chọn làm đại sứ thương hiệu khiến nhiều người quan tâm về mức cát-xê mà cô nhận được. Không hề giấu như các sao Việt khác trong V-biz, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2017 xác nhận cô được trả cát-xê 2,2 tỷ đồng.

Việc công khai cát-xê trên truyền thông khi làm đại sứ thương hiệu là một điều tế nhị trong showbiz, ít người muốn công khai. Nói về sự tiên phong của mình, Hoa hậu Phương Lê cho hay: "Tôi được nhãn hàng mời và trả tiền minh bạch thì có gì để mà giấu phải tự hào hơn nữa là khác. Tôi quyết định công bố điều này để lỡ may các nhãn hàng khác thấy tôi phù hợp với sản phẩm của họ nếu cần mời và hợp tác với tôi thì họ cũng có thể mời ngay mà không cần phải đắn đo về ngân sách".

Chị cũng cho biết thêm, cát-xê làm đại sứ thương hiệu này cũng chưa là gì so với thu nhập 1 năm của mình nhưng vì được sự ủng hộ của ông xã cũng như muốn thử sức và có thêm tài chính nên chị đồng ý nhận lời.

SBEO7523

Hoa hậu Phương Lê đeo nhẫn kim cương 20 tỷ đồng trong buổi công bố gương mặt đại sứ thương hiệu mỹ phẩm.

Đại diện phía nhãn hàng cho biết, họ chọn Phương Lê làm đại sứ bởi cảm phục quá trình giảm cân hiệu quả sau sinh, các bí kíp chăm sóc sắc đẹp và giữ gìn hạnh phúc gia đình của Hoa hậu.

Trước đó, người đẹp Việt Nam từng được tạp chí Vogue của Thái Lan mời sang chụp ảnh bìa. Tại đây, cô có dịp làm quen và thân thiết với "đệ nhất mỹ nhân chuyển giới" Nong Poy.

Video: Nong Poy khoe giọng hát

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao Việt đầu tiên công khai cát-xê ngất ngưởng khi làm đại sứ thương hiệu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin