Sao Việt 'cặp' trai Tây gái ngoại đi du ngoạn

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 25/12/2012 03:10:00 +07:00

(VTC News) – Các nghệ sĩ Việt bắt cặp cùng một nghệ sĩ hoặc người nước ngoài tham gia học tập, làm việc tại Việt Nam cùng khám phá và trải nghiệm.

(VTC News) – Các nghệ sĩ Việt bắt cặp cùng một nghệ sĩ hoặc người nước ngoài có tham gia hoạt động nghệ thuật, học tập, làm việc tại Việt Nam cùng khám phá và trải nghiệm.

Trong trào lưu phát triển mạnh mẽ của truyền hình thực tế, công ty truyền thông MCV vừa cho ra đời chương trình Bạn đường hợp ý sẽ phát sóng chủ nhật hằng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 30/12.

Chương trình sẽ  là cuộc thi đấu giữa 2 đội chơi, thường là một nam và một nữ làm thành một đội. Mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và một nghệ sĩ nước ngoài hoặc một người nước ngoài có tham gia hoạt động nghệ thuật hoặc học tập, làm việc tại Việt Nam.

Một số cái tên nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng người nước ngoài ở Việt Nam sẽ tham gia chương trình: Lee Kirby - ca sĩ người Anh hát nhạc Trịnh, Kyo York ca sĩ người Mỹ chuyên hát nhạc Việt, Andrea - người mẫu Tây Ban Nha, Nacho - doanh nhân, nhà thiết kế đến từ Tây Ban Nha, nhóm người mẫu nước ngoài đang được cấp phép hoạt động tại Việt Nam…

Diễn viên Lan Phương và người bạn nước ngoài vượt thử thách  
Họ sẽ cùng thực hiện hành trình khám phá và trải nghiệm, vượt thử thách do chương trình đưa ra. Ngoài những khó khăn gặp phải trên đường đi, sự khác biệt về phong tục, văn hóa vùng miền, chỉ được chi tiêu trong số tiền ít ỏi… các cặp tham gia còn phải vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Hai đội xuất phát từ 2 địa điểm khác nhau và đi theo lộ trình ngược nhau, đích đến của đội này là điểm xuất phát của đội kia. Các cặp thi đấu sẽ cùng nhau di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau sao cho hiệu quả (thông thường là xe máy dành cho 2 người).

Trong quá trình thi thố, các nghệ sĩ và những người bạn nước ngoài cũng sẽ có cơ hội du ngoạn nhiều nơi ở trong nước và cả nước ngoài. Họ cũng sẽ được học nghề ở các địa phương và giới thiệu ẩm thực, món ăn độc đáo của mỗi vùng miền.

Nguyệt Ánh và bạn cùng tham gia hành trình 
Ngoài những trải nghiệm trong quá trình tham gia, có thể các cặp đôi trong đội sẽ phát sinh tình cảm với nhau. Tập đầu tiên sẽ là hành trình của 2 cặp là diễn viên Khương Ngọcngười mẫu Tây Ban Nha Chicaco và người mẫu Minh Triệu – NTK Nacho được phát sóng lúc 22h Chủ nhật tuần tới, ngày 30/12 trên HTV7.

H.A

Bình luận
vtc.vn