Sao V-League bỏ 4 tỷ sắm xe sang

Thủ thành Dương Hồng Sơn mới đây đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập xế hộp hạng sang của mình chiếc Audi có giá trị gần 4 tỷ đồng.

Là 1 trong những người có số má về chơi xe trong giới cầu thủ, Dương Hồng Sơn đã từng sở hữu những xế hộp hạng sang như Lexus RX350, BMW X6, Range Rover Sport và CR-V. Gần đây, anh tiếp tục thể hiện sự "chịu chơi" của mình khi bỏ ra gần 4 tỷ đồng mang về chiếc Audi Q7 cáu cạnh.
 Hồng Sơn mua Audi Q7

 Hồng Sơn mua Audi Q7

Được biết, ban đầu Hồng Sơn định sắm chiếc Lexus nhưng sau khi vào Nghệ An dự đám cưới Công Vinh, thủ thành của ĐT Việt Nam đã đổi ý. Hôm qua, anh đánh xế hộp đi làm đăng ký mới và hạnh phúc khi chọn được biển 30A – 465.41 mà người ta hay gọi là “10 nút” may mắn.

Sở dĩ Dương Hồng Sơn thay xe như thay áo là bởi anh hiện đang là 1 trong những thủ môn có mức thu nhập khủng nhất làng bóng đá Việt. Còn nhớ, năm 2008, dù nhận được lời đề nghị 3 tỷ của bầu Trường (V.Ninh Bình) nhưng thủ thành người xứ Nghệ từ chối, chuyển về đầu quân cho bầu Hiển, nhận lót tay 2 tỷ đồng/3 năm.
 Dương Hồng Sơn là tín đồ của xe sang

Dương Hồng Sơn là tín đồ của xe sang

Sau hợp đồng đầu tiên với Hà Nội T&T, Dương Hồng Sơn đã trải qua thêm 2 lần tái ký, bỏ túi thêm hơn 10 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn luôn nhận được mức lương 50 triệuđồng/tháng ở đội bóng của bầu Hiển.

Theo Kenh14
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN