Sao U23 Việt Nam đón Tết: Gói bánh chưng, vào bếp, bán thịt lợn cùng mẹ

Những chàng trai U23 Việt Nam hoá cô Tấm giúp đỡ mẹ chuẩn bị bữa cơm cúng giao thừa, giúp bố trang trí lại nhà cửa, và không quên gửi tặng những món quà ý nghĩa ngày valentine cho bạn gái.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 1

 Chiều 28 Tết, hai anh em tuyển thủ Tiến Dũng - Tiến Dụng trở về nhà đón Tết cùng gia đình. "Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Thèm cái mùi khói bếp nhà mình, những món ăn mà chỉ mẹ mới nấu được. Năm nay, hy vọng bố mẹ sẽ vui vì anh em mình. Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có, Bùi Tiến Dụng nhỉ?", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 2

 Bùi Tiến Dũng chia sẻ những ngày giáp Tết anh sẽ đi chợ mua sắm vì "đó là không khí từ bé em đã trải nghiệm". Sau đó anh phụ giúp bố lau dọn nhà cửa, lau dọn bàn thờ ông bà tổ tiên hay gói bánh chưng với người thân trong nhà. Giấc mơ của Tiến Dũng là đưa cả gia đình đi du lịch.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 3

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng sau khi về nhà đã ra chợ phụ mẹ bán thịt lợn, có thêm thu nhập chuẩn bị cho ngày Tết. Ở đội tuyển U23 Việt Nam, Tiến Dũng nổi tiếng là người con hiếu thảo.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 4

 Xuân Trường tập trung với công việc gói bánh. Chàng trai quê Tuyên Quang có những ngày nghỉ Tết rất ý nghĩa với gia đình, trước khi trở lại HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc, Xuân Trường sẽ được được đeo băng thủ quân ở đội bóng phố Núi.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 5

 Một cầu thủ của HAGL khác là văn Thanh đã cùng bố mẹ mổ lợn thiết đãi họ hàng, hàng xóm.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 6

Văn Thanh cũng không quên tặng bạn gái xinh đẹp món quà ý nghĩa nhân ngày valentine. Cầu thủ người Hải Dương chia sẻ: "Cảm ơn em đã luôn ở cạnh anh qua những thăng trầm. Món quà nhỏ nhưng chân thành, mong em sẽ luôn hạnh phúc bên anh".

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 7

Văn Toàn lại khoe đầu mới để đón Tết.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 8

Tiền vệ Quang Hải tranh thủ đi mua sắp. Tết này với Quang Hải thực sự hạnh phúc khi gia đình anh luôn có rất đông họ hàng, bạn bè tới chúc mừng, chia vui. Quang Hải cho biết sau những ngày xa nhà, anh chỉ thèm bữa cơm mẹ nấu.

Sao U23 Viet Nam don Tet: Goi banh chung, vao bep, ban thit lon cung me hinh anh 9

Duy Mạnh "tự sướng" với bạn gái xinh đẹp Quỳnh Anh trong ngày valentine. Năm nay, tiền vệ U23 Việt Nam tặng bạn gái hoa hồng và những trái bóng hình trái tim.  

>>> Đọc thêm: Thủ môn đẹp trai nhất nhì U23 Việt Nam: Tết này vẫn ế vì chưa có ai yêu

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU