Sao U19 Indonesia sẵn sàng đối đầu tuyển Việt Nam

Thể thaoThứ Ba, 18/11/2014 09:00:00 +07:00

Evan Dimas, đội trưởng của U19 Indonesia đã được HLV Alfred Riedl đưa vào danh sách 23 cầu thủ ĐTQG tham dự vòng bảng AFF Cup 2014 tại Việt Nam.

Evan Dimas, đội trưởng của U19 Indonesia đã được HLV Alfred Riedl đưa vào danh sách 23 cầu thủ ĐTQG tham dự vòng bảng AFF Cup 2014 tại Việt Nam.

Evan Dimas là tài năng trẻ rất được HLV Riedl ưa thích. Ông thậm chí đã cấm cầu thủ này sang Nhật Bản thử việc để tập trung cho AFF Cup.

Ngay ở trận đấu đầu tiên cho ĐTQG, Dimas đã ghi 1 bàn trong chiến thắng 4-0 trước Đông Timor hôm 11/11. Indonesia đưa sao U19 dự AFF Cup Evan Dimas có suất ở ĐTQG sau khi tỏa sáng trong đội hình U19 Indonesia. Cầu thủ đang ở độ tuổi 19 này sẽ nhân tố dự phòng ở tuyến giữa của Indonesia.
Sao U19 Indonesia lên tuyển
Thiếu vắng đáng tiếc nhất của Indonesia là việc tiền đạo Irfan Bachdim bị chấn thương đùi, không thể tham dự AFF Cup. Bên cạnh đó, HLV Riedl cũng loại thêm 2 cầu thủ Hartono và Airhiyasa khỏi danh sách cuối cùng vì lý do tương tự.

Theo quy định, mỗi đội bóng được quyền đăng ký 23 cầu thủ nhưng chỉ có 22 người được đăng ký chính thức và 1 người đóng vai trò dự phòng. Danh sách mà HLV Riedl công bố là những cầu thủ tốt nhất mà Indonesia hiện có. Ông thậm chí đưa đến Hà Nội hậu vệ gốc Nigieria Victor Igbonefo dù cầu thủ này chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương.

Trong đội hình Indonesia có khá nhiều cầu thủ mang 2 quốc tịch như Sergio van Dijk, Maitimo, Cristian Gonzales... bên cạnh những cầu thủ quen thuộc như Ridwan, Utina, Boas Salossa... Theo kế hoạch tuyển Indonesia sẽ bay sang Hà Nội vào ngày 18/11 trước khi có trận đấu đầu tiên gặp tuyển Việt Nam vào hôm 22/11.

Danh sách dự kiến:

Thủ môn: Kurnia Meiga, I Made Wirawan, Dian Agus

Hậu vệ: Zulkifli Syukur, Supardi Nasir, Victor Igbonefo, Fachruddin, Achmad Jufriyanto, Muhamad Roby, Manahati Lestusen, Rizky Rizaldi Pora.

Tiền vệ: Firman Utina, Evan Dimas, Imanuel Wanggai, Hariono, Raphael Maitimo, Muhammad Ridwan, Ramdani Lestaluhu, Zulham Zamrun.

Tiền đạo: Samsul Arif, Sergio van Dijk, Cristian Gonzales, Boas Salossa.

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !