• Zalo

Hơn một năm kết hôn, Đường Yên sinh đôi một trai một gái cho La Tấn

Sao thế giới Thứ Bảy, 08/02/2020 16:28:46 +07:00

(VTC News) - Tin vui của cặp đôi được bạn thân tiết lộ trong một buổi livestream.

Mới đây, Sina đưa tin Đường Yên vừa sinh đôi một trai một gái cho La Tấn sau hơn một năm kết hôn. Thông tin này do Diêm Học Tinh - bạn thân của đôi vợ chồng trẻ tiết lộ trong một buổi livestream.

Sina nhanh chóng liên hệ với vợ chồng Đường Yên - La Tấn nhưng không nhận được câu trả lời. Tuy nhiên, một nguồn tin xác nhận cặp đôi đã sinh con nhưng không không rõ có phải là sinh đôi hay không.

Dù vậy, đông đảo khán giả vẫn vào trang cá nhân của Đường Yên - La Tấn để chúc mừng cho cặp đôi.

Đường Yên và La Tấn bén duyên trong một lần hợp tác vào năm 2012. Cả hai nổi tiếng là cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ. Sau khi công khai tình cảm vào năm 2016, cặp đôi hạn chế xuất hiện cùng nhau vì không muốn bị chỉ trích là mang chuyện tình cảm ra PR cho công việc.

Hơn một năm kết hôn, Đường Yên sinh đôi một trai một gái cho La Tấn - 1

Đường Yên và La Tấn đón con đầu lòng sau hơn một năm kết hôn.

Suốt khoảng thời gian yêu nhau, cả hai từng vướng tin đồn chia tay nhưng đều nhanh chóng đập tan. Bản thân Đường Yên từng chia sẻ, cô cảm thấy cuộc sống là chuyện riêng của mỗi người nên không cần kể lể với ai.

Sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2018 tại Áo với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng.

"Tôi chọn La Tấn vì anh ấy rất tốt, không ích kỷ, mang đến cho tôi cảm giác ấm áp" - Đường Yên hạnh phúc chia sẻ về người bạn đời của mình.

Vướng tin đồn mang thai con đầu lòng từ tháng 4/2019 nhưng mãi đến 5 tháng sau, cặp đôi mới chia sẻ tin vui với khán giả. Trong khoảng thời gian Đường Yên mang thai, La Tấn nhiều lần mang đồ ăn đến phim trường cho vợ.

Dù mang thai ở độ tuổi U40 nhưng sức khỏe của Đường Yên khá tốt. Cô vẫn quay phim cho đến những tháng cuối thai kỳ khi cùng Xa Thi Mạn góp mặt trong dự án bom tấn Yến Vân đài.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục