• Zalo

Đang được yêu thích, mỹ nam Tiêu Chiến bỗng nhiên bị tẩy chay đồng loạt

Sao thế giới Chủ Nhật, 01/03/2020 16:48:00 +07:00

(VTC News) - Nam diễn viên bị nhiều khán giả phản đối trên Fanpage của các thương hiệu anh làm đại diện.

Nổi lên từ sau phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành một trong những nam thần được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng mới đây, nam diễn viên bất ngờ bị tẩy chay đồng loạt chỉ vì hành động của fan.

Cụ thể, một bộ phận fan của Tiêu Chiến đã report (báo cáo) một fanfic (truyện hư cấu do fan viết - PV) trên trang A03 và Lofter với lý do là miêu tả Tiêu Chiến quá nữ tính, dẫn đến 2 trang web này không thể truy cập được nữa.

Điều đáng nói, cả A03 và Lofter là 2 diễn đàn quy tụ hơn 36.000 FC trên thế giới để họ thỏa sức ghép đôi các thần tượng theo ý mình. Không chỉ vậy, Tiêu Chiến vốn nổi lên từ vai diễn trong phim đam mỹ nên hành động của fan nam diễn viên càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, thậm chí xem anh là "ăn cháo đá bát".

Sau hành động của fan Tiêu Chiến, A03 bị chặn ở Trung Quốc và toàn bộ fanfic đều biến mất. Bilibili - trang web thường được fan dùng chia sẻ những tác phẩm ghép đôi thần tượng cũng bị gỡ bỏ hàng loạt clip đam mỹ.

Chỉ vì một hành động của fan, Tiêu Chiến đang bị tẩy chay đồng loạt tại Trung Quốc. Theo đó, nhiều tài khoản Weibo đã "tấn công" các fanpage nhãn hàng mà Tiêu Chiến đang làm đại diện để yêu cầu đổi người nếu không, họ sẽ từ chối mua hàng và tẩy chay thương hiệu đó.

Đang được yêu thích, mỹ nam Tiêu Chiến bỗng nhiên bị tẩy chay đồng loạt - 1

Tiêu Chiến bị liên lụy vì hành động của fan.

Ngoài ra, "làn sóng" đánh giá một sao cho các phim của Tiêu Chiến trên mạng xã hội cũng xuất hiện. Không chỉ từ chối xem phim nam diễn viên đóng, cư dân mạng còn bình luận chửi mắng, đánh giá một sao cho Trần Tình Lệnh, Khánh Dư Niên và phim điện ảnh Tru Tiên.

Những bộ phim sắp lên sóng của Tiêu Chiến như Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Đấu La Đại Lục Lang Điện Hạ đều có những bình luận chửi mắng dữ dội. Hiện tại, nam diễn viên và công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng.

Tiêu Chiến sinh năm 1991 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Trước khi trở thành nam thần được đông đảo khán giả biết đến như hiện tại, Tiêu Chiến từng theo học thiết kế tại một học viện trực thuộc Đại học Công thương Trùng Khánh.

Nam diễn viên được biết đến rộng rãi sau khi góp mặt trong phim đam mỹ Trần Tình Lệnh ra mắt vào mùa hè năm 2019 và liên tục nhận được phim mới, hợp đồng quảng cáo... Tuy nhiên, nếu không có động thái rõ ràng trước việc làm của fan, mọi công sức nam diễn viên bỏ ra sẽ nhanh chóng tiêu tan.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục