• Zalo

Sao Than Quảng Ninh khoe chiến lợi phẩm iPhone 6

Thể thaoChủ Nhật, 18/01/2015 11:23:00 +07:00

Sau khi mở điểm cho Than Quảng Ninh trong chuyến làm khách tại Cần Thơ, tiền đạo Quang Hải đã được tặng thưởng chiếc iPhone 6

(VTC News) - Sau khi mở điểm cho Than Quảng Ninh trong chuyến làm khách tại Cần Thơ, tiền đạo Quang Hải đã được tặng thưởng chiếc iPhone 6.

Trước Quang Hải, cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max là người đầu tiên hưởng vinh dự này, sau khi sút tung lưới Đồng Nai ở vòng đấu mở màn. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một món quà của "Mạnh Thường Quân giấu tên" (được cho là của bầu Hùng) đã lập tức được gửi tới cầu thủ này.
Quang Hải kheo chiếc iPhone 6 trên facebook 
Ở trận đấu tiếp theo gặp Hà Nội T&T, phần thưởng là một chiếc ipad Air 2 cũng được đề ra. Tuy nhiên ở trận đó, không có cầu thủ nào của đất mỏ được giải vì đội chủ nhà để thua 0-1.

Phải tới chuyến làm khách ở Tây Đô, một cầu thủ nữa của Than Quảng Ninh mới nhận thưởng. Với thành tích ghi bàn mở tỷ số vào lưới XSKT Cần Thơ, tân binh Quang Hải đã nhận thưởng một chiếc iPhone 6.

Ngay sau khi giành giải thưởng nóng, cầu thủ này đã kheo trên facebook: "cảm ơn mọi thành viên trong đội bóng đã cùng hải thi đấu và tạo điều kiện cho hải làm bàn. chiến thắng này là của tập thể. cảm ơn nhà tài trợ trung trần. hiii"

Trong trận đấu chiều qua, dù Quang Hải lập cú đúp, nhưng cũng phải nhờ đến cú "chốt hạ" của Đinh Hoàng Max trong hiệp 2, Than Quảng Ninh mới giành trọn vẹn 3 điểm trên sân khách.

Phan Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !