Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sao tennis chơi trò bỉ ổi, tố bạn gái Wawrinka ngủ với trai lạ

(VTC News)- Cậu bé hư của làng tennis thế giới, Nick Kyrgios, lại tạo nên một scandal ầm ỹ khi nói bạn gái của Stan Wawrinka ngủ với trai lạ.

 

Sự việc xảy ra khi hai tay vợt bắt tay nhau trong trận đánh đơn thuộc giải Montreal Masters. Kyrgios đã không ngại ngần rỉ tai Wawrinka về việc bạn gái của anh ngủ với Kokkinakis.

"Kokkinakis ngủ với bạn gái của anh đấy. Thật tiếc phải nói chuyện này với anh, bạn hiền".

Kokkinakis là Thanasi Kokkinakis, đồng đội của Kyrgios trong đội tuyển quần vợt Australia dự Davis Cup. Rất chuyên nghiệp, Wawrinka cố gắng thi đấu tới tận set 3 trước khi xin thua do chấn thương. Tuy nhiên, ngay sau đó, Wawrinka đã chỉ trích đối thủ trên Twitter và yêu cầu đối phương phải có lời xin lỗi.
  Kyrgios (bên phải) chơi trò tâm lý chiến bỉ ổi

Kyrgios (bên phải) chơi trò tâm lý chiến bỉ ổi

   Wawrinka chỉ trích đối thủ

 Wawrinka chỉ trích đối thủ

"Thật đáng thất vọng khi thấy đồng nghiệp hành xử thiếu tôn trọng theo cách mà tôi chẳng bao giờ có thể tưởng tượng ra được. Những gì cậu ta nói, thậm chí, tôi tôi chẳng bao giờ dùng cho kẻ thù tồi tệ nhất của mình. Cần phải chấm dứt những hành động như vậy. Những hành động đó không thể được tồn tại cả trong lẫn ngoài sân đấu.

Tôi hi vọng các cơ quản chức năng sẽ có biện pháp xử lý để bảo vệ những điều đẹp đẽ trong thể thao mà chúng ta dày công xây dựng".

Về phần Kyrgios, anh từ chối xin lỗi, đồng thời tố cáo chính đối phương mới là người khơi mào cuộc khẩu chiến vừa qua.

Tuy nhiên, việc không phủ nhận những lời nói độc địa nhắm vào Wawrinka đồng nghĩa với việc Kyrgios thừa nhận đòn tâm lý chiến "bẩn thỉu" vừa sử dụng. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng quần vợt thế giới đã chỉ trích Kyrgios trong khi cổ động viên gọi anh là "đồ xấu xa", chuyên giở thói vu khống trắng trợn và không đáng mặt đàn ông.

 

Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN