Sao 'Running Man' Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém 9 tuổi
  • Zalo

Sao 'Running Man' Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém 9 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 31/12/2018 11:02:00 +07:00

Sau khi bạn thân Song Joong Ki lấy vợ, Lee Kwang Soo cũng đã tìm được cho mình cô bạn gái xinh đẹp là nữ diễn viên Lee Sun Bin.

Ngày 31/12, công ty quản lý nghệ sĩ King Kong Ent. xác nhận thông tin nam diễn viên Lee Kwang Soo hẹn hò cùng nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin được 5 tháng.

"Nghệ sĩ của chúng tôi, Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin, xác nhận đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau khi gặp nhau tại Running Man, họ trở thành bạn bè và cuối cùng hai người đã quyết định tiến xa hơn một bước nữa trong mối quan hệ lãng mạn.

Hiện tại cả hai thường xuyên tụ tập với bạn bè và giới thiệu nhau như những người quan trọng của đối phương" - trang Soompi trích dẫn một phần bài xác nhận tình cảm của công ty quản lý.

Lee3

Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém 9 tuổi.

Lee Kwang Soo và bạn gái gặp nhau lần đầu khi cô tham gia chương trình Running Man vào năm 2016 với vai trò khách mời. Trước đó, Lee Sun Bin từng trả lời phỏng vấn cho biết Lee Kwang Soo là mẫu bạn trai lý tưởng của mình: "Cách anh ấy cãi nhau khiến tôi nghĩ chúng tôi rất hợp với nhau".

Trong tập đó, cả hai cũng được ghép cặp với nhau, Lee Kwang Soo từng hài hước đùa: "Tôi và Lee Sun Bin quyết định bắt đầu hẹn hò từ bây giờ. Chúng tôi sẽ công bố đám cưới vào tuần tới".

Lee Sun Bin cũng tham gia thêm một vài tập khác của Running Man. Theo nguồn tin, sự hài hước, lịch thiệp của Lee Kwang Soo khiến Lee Sun Bin nảy sinh tình cảm quý mến. Cả hai trở thành bạn sau đó là người yêu. Lee Kwang Soo cũng đưa Lee Sun Bin đến gặp hội bạn thân của anh gồm: Chae Tae Hyun, Jo In Sung, Im Joo Hwan, Song Joong Ki, D.O (EXO), Kim Woo Bin, Kim Ki Bang và Bae Sung Woo.

leekwangsoo2

Lee Kwang Soo nhiều lần bị đồng nghiệp trêu chọc vì chọn Lee Sun Bin là hình mẫu lý tưởng của mình.

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, là nghệ sĩ hài Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á nhờ chương trình Running Man. Qua chương trình, anh còn được đặt biệt danh "Hoàng tử châu Á" vì sở hữu lượng fan quốc tế cực kỳ đông đảo.

Từ một diễn viên vô danh, với sự hài hước duyên dáng, Lee Kwang Soo trở thành một trong những trụ cột của Running Man với nhiều hình tượng như "kẻ phản bội", "Hươu cao cổ", "hội anh em tay thối"... Lee Kwang Soo cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị và các giải thưởng nhờ sự yêu thích của công chúng.

Nanaleesunbin 3

Lee Sun Bin sở hữu gương mặt đẹp và thân hình nóng bỏng.

Lee Sun Bin sinh năm 1994, là một diễn viên trẻ đang lên tại Hàn Quốc. Cô là nghệ sĩ khá đa tài, từng tham gia chương trình âm nhạc I can See Your Voice 3 và thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời. Một số bộ phim mà cô tham gia như: Dạ Quỷ, Lại là em Oh Hae Young, Criminal Minds, Sketch(2018)...

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao 'Running Man' Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém 9 tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin