Sao phim khiêu dâm nhận 130.000 USD để giữ 'bí mật' về ông Trump

Luật sư của ông Trump được cho là dàn xếp vụ hối lộ để "bịt miệng" ngôi sao phim khiêu dâm, người nói rằng cô và vị tỷ phú từng có quan hệ tình dục.

Một cựu diễn viên phim khiêu dâm nhận 130.000 USD ngay trước thềm cuộc bầu cử năm 2016 tại Mỹ, theo thỏa thuận trong đó yêu cầu cô này không công khai bàn luận về một lần mà cô nói là Tổng thống Donald Trump và cô có quan hệ tình dục.

Trong bài viết được đăng hôm 12/1, Wall Street Journal dẫn lời những người biết về câu chuyện trên nói rằng ông Michael D. Cohen, luật sư hàng đầu của Trump Organization, dàn xếp việc đưa tiền "hối lộ" cô Stephanie Clifford. Trước đó, luật sư của cô này đề nghị một thỏa thuận về việc giữ kín "bí mật".

Sao phim khieu dam nhan 130.000 USD de giu 'bi mat' ve ong Trump hinh anh 1

  Diễn viên Cliffford và Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Cô Clifford, diễn viên phim khiêu dâm với nghệ danh Stormy Daniels, từng nói rằng chuyện giữa cô và ông Trump xảy ra vào tháng 7/2006 sau một giải golf ở hồ Tahoe, theo tường thuật của Wall Street Journal. Ông Trump cưới người vợ thứ ba Melania vào năm 2005.

Trong một thông cáo gửi đến tờ báo trên, luật sư Cohen nói "Tổng thống Trump một lần nữa kịch liệt phủ nhận bất kỳ sự việc nào như thế và cô Daniels cũng vậy".

"Quý vị cố tình khơi đi khơi lại câu chuyện ngụy tạo này trong hơn một năm qua, một câu chuyện mà tất cả các bên nhất mực phủ nhận, ít nhất là từ năm 2011", ông nói thêm.

Thông qua email với tiêu đề "Gửi đến ai có liên quan", ông Cohen cũng gửi cho tờ báo một văn bản dài hai đoạn có chữ ký của "Stormy Daniels", với nội dung phủ nhận "quan hệ tình dục và/hoặc tình cảm" với ông Trump.

Sao phim khieu dam nhan 130.000 USD de giu 'bi mat' ve ong Trump hinh anh 2

 Ông Trump trong đoạn băng ghi hình chương trình Access Hollywood, được cho là có lời lẽ thô tục về phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình)

Theo Wall Street Journal, số tiền được chuyển cho cô Clifford thông qua luật sư của cô, Keith Davidson, bằng cách gửi đến tài khoản thân chủ tín thác của ông Davidson mở tại một ngân hàng ở Los Angeles.

Việc trả tiền này có thể diễn ra vào giai đoạn cuối của chiến dịch tranh cử, gần như trùng với thời điểm xuất hiện một đoạn băng ghi hình cũ của chương trình "Access Hollywood", trong đó ông Trump có những lời lẽ tục tĩu về phụ nữ.

Đoạn băng được báo Washington Post đăng tải đầu tiên khi chỉ còn một tháng đến ngày bầu cử lập tức gây rúng động dư luận. Sau đó, một loạt phụ nữ lên tiếng tố cáo ứng viên đảng Cộng hòa từng có hành vi khiếm nhã với họ.

Ông Trump phủ nhận tất cả cáo buộc này.

>>> Đọc thêm: Đại sứ Mỹ tại Panama từ chức vì 'không thể phụng sự Trump'

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.