Sao nữ 'Vườn sao băng' từng bị tài tử Bao Thanh Thiên ép khỏa thân suốt 5 tiếng

Cô là nạn nhân và từng chứng kiến một diễn viên nam bị làm nhục trên phim trường.

Trên trang cá nhân hôm 2/1, nữ diễn viên Kha Hoán Như bất ngờ lên tiếng về việc từng bị xúc phạm trong quá khứ. Sau khi Nữu Thừa Trạch bị điều tra vì hành vi cưỡng dâm, truyền thông Trung Quốc hé lộ Kha Hoán Như là một trong những nạn nhân của đạo diễn này trong quá khứ.

Sao nu 'Vuon sao bang' tung bi tai tu Bao Thanh Thien ep khoa than suot 5 tieng hinh anh 1

Kha Hoán Như bên đạo diễn Nữu Thừa Trạch.

Theo đó, năm 2007, Kha Hoán Như hợp tác với Nữu Thừa Trạch trong Phi mã. Nguồn tin từ phim trường hé lộ nữ diễn viên Vườn sao băng bị đạo diễn Nữu Thừa Trạch ép khỏa thân suốt 5 tiếng đồng hồ. Ký ức này khiến Kha Hoán Như sống trong ám ảnh nhiều năm.

Im lặng suốt 11 năm, nữ diễn viên sinh năm 1980 thừa nhận: “Năm đó tôi uất hận cùng cực”. "Tôi muốn giữ kín câu chuyện của mình và của đồng nghiệp. Nhưng rồi tôi nhận thấy nếu không dũng cảm một lần thì mãi sống trong u mê. Sau đợt lễ Giáng sinh, bạn trai cũng động viên tôi nên nói ra sự thật", cô nói thêm.

Kha Hoán Như chỉ rõ đó là một mặt luôn tồn tại ở showbiz. Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, cô kể từng chứng kiến một nam diễn viên bị tấn công tình dục, mắng nhiếc ngay trên phim trường.

Sao nu 'Vuon sao bang' tung bi tai tu Bao Thanh Thien ep khoa than suot 5 tieng hinh anh 2

Nữ diễn viên kể về mặt tối của showbiz Đài Loan.

“Chuyện bị tấn công ở phim trường không chỉ xảy ra với nữ diễn viên mà còn khiến nhiều nam nghệ sĩ bức xúc. Một diễn viên nam từng bị chửi bới, ép cởi bỏ quần áo. Đám đông ở trường quay cầm máy điện thoại ghi lại và cười chế nhạo", cô nhớ lại.

"Tôi không thể chịu nổi khi nhìn cảnh người đó mệt mỏi còn những gã xung quanh thỏa mãn. Tôi thấy việc anh ấy bị hạ nhục như thế còn tổn thương hơn tôi rất nhiều", cô nói.

Những năm qua, Kha Hoán Như không tạo được dấu ấn đột phá trong sự nghiệp vì không dám liều mạng và đánh đổi.

Kha Hoán Như sinh năm 1980, là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Đài Loan. Những bộ phim có sự tham gia của cô có Vườn sao băng 2, Tinh mộng Thanh Hà, Bong bóng mùa hè, Gặp lại A Lang.

>>> Đọc thêm: Thêm hai phụ nữ tố diễn viên 'Bao Thanh Thiên' cưỡng hiếp

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' trình diện cảnh sát sau cáo buộc cưỡng dâm

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' trình diện cảnh sát sau cáo buộc cưỡng dâm

Nữu Thừa Trạch khẳng định sẽ thẳng thắn, trung thực khai nhận sự việc với cơ quan chức năng.
 
Sao nữ 'Vườn sao băng' tự sát vì bị ép làm nô lệ tình dục: Cựu Bộ trưởng Hàn bị điều tra

Sao nữ 'Vườn sao băng' tự sát vì bị ép làm nô lệ tình dục: Cựu Bộ trưởng Hàn bị điều tra

Cơ quan điều tra cho biết cựu Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc và vài doanh nhân nổi tiếng từng được Jang Ja Yeon tiếp rượu vào năm 2008.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU