Sao nữ 'Vườn sao băng' tự sát do bị ép làm nô lệ tình dục: Hiện tượng lạ khiến nhân chứng lo sợ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 31/03/2019 18:55:00 +07:00

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh chỉ trích cảnh sát Hàn Quốc vô trách nhiệm trong công tác bảo vệ nhân chứng.

Hôm 30/3, trên Instagram, nữ diễn viên Yoon Ji Oh đăng tải những nguy hiểm phải đối mặt khi trở thành nhân chứng trong vụ ánJang Ja Yeon bị cưỡng dâm hơn 100 lần bởi 31 người đàn ông. Trong bài chia sẻ, Yoon Ji Oh thể hiện sự thất vọng với cảnh sát Hàn Quốc.

“Tôi là nhân chứng Yoon Ji Oh. Thiết bị Smartwatch được cài đặt với mục đích theo dõi vị trí, thực hiện các cuộc điện thoại khẩn với cảnh sát. Nhưng thiết bị này không hoạt động suốt 9 tiếng 39 phút vừa qua. Tôi đã gọi cầu cứu bằng tín hiệu khẩn cấp và tôi không thể diễn tả hết sự thất vọng của mình với cảnh sát. Tôi đã không thể liên lạc với họ”, cô cho hay.

sao nu vuon sao bang tu sat (3) 3

Yoon Ji Oh đối diện nhiều nguy hiểm tiềm tàng. Nhà của cô bị hỏng khóa, phát hiện dầu và mùi khí gas.

Nữ diễn viên cho biết đã gặp nhiều đe dọa tiềm tàng trong thời gian qua. Ngay tại nhà riêng, cô nghe thấy nhiều âm thanh bất thường từ các bức tường. Cô thậm chí còn nghe thấy tiếng ồn ở phòng tắm và hệ thống thông gió hỏng đột ngột.

“Mới nhất, khóa cửa của tôi đã bị hỏng, chíp điện tử không hoạt động. Sau đó, tôi kiểm tra, phát hiện có chất lỏng như dầu đang đổ xuống từ phía cửa. Tôi và vệ sĩ còn ngửi thấy mùi khí gas lạ trong phòng”, cô cho hay.

“Cảnh sát không liên lạc lại với tôi từ gần 10 tiếng qua. Tôi thực sự yêu cầu một lời xin lỗi từ cảnh sát. Thiết nghĩ Hàn Quốc nên có chính sách bảo vệ nhân chứng tốt hơn", cô viết.

sao nu vuon sao bang tu sat (2)

Yoon Ji Oh và Jang Ja Yeon khi còn cùng công ty quản lý. Jang Ja Yeon tự sát sau những lần bị biến thành nô lệ tình dục.

Theo Mydaily, chia sẻ của Yoon Ji Oh khiến trang web của chính phủ Hàn Quốc bị nghẽn mạng. Sáng 31/3, website này bị gián đoạn không thể truy cập trong 3 tiếng. Hơn 164.000 người yêu cầu chính phủ phải đảm bảo an toàn tối đa cho nhân chứng.

Yoon Ji Oh là nhân chứng giấu mặt đứng ra làm chứng về vụ việc của Jang Ja Yeon trong 10 năm qua. Cô công khai danh tính vào đầu tháng 3. Hôm 12/3, cô trình diện tại sở cảnh sát. Sinh năm 1987, cô từng là nghệ sĩ cùng công ty Jang Ja Yeon. Sau cái chết của bạn, Yoon Ji Oh bỏ nghề diễn viên và chuyển tới sống ở Hàn Quốc.

sao nu vuon sao bang tu sat (1)

Yoon Ji Oh sống trong nguy hiểm sau khi nhận lời trở thành nhân chứng.

Trả lời phỏng vấn, Yoon Ji Oh cho biết từng tận mắt chứng kiến bạn bị quấy rối trong tiệc sinh nhật ông chủ. Jang Ja Yeon bị ép phải ngồi lên đùi một gã đàn ông và chịu đủ trò biến thái. Cô cũng chứng kiến Jang Ja Yeon bị đe dọa nếu không làm vui lòng các quý ông.

“Nhiều năm trôi qua kể từ ngày đó. Tôi vẫn còn nhớ rõ từng sự việc đã xảy ra. Tôi là diễn viên mới và tôi hoàn toàn sốc khi hiểu thế nào là hầu rượu. Đó là lần đầu tiên tôi gặp gã đàn ông đó, lần đầu tiên nhìn thấy Jang Ja Yeon bị tấn công tình dục”, Yoon Ji Oh nói.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn