Sao nữ 'Smallville' từng ép nạn nhân giảm cân để phục vụ tình dục

Allison Mack từng ép buộc India Oxenberg, con gái nữ diễn viên Catherine Oxenberg, ăn kiêng nghiêm ngặt để phù hợp với ham muốn tình dục.

Sao nu 'Smallville' tung ep nan nhan giam can de phuc vu tinh duc hinh anh 1

 

Theo New York Post, một nữ diễn viên 31 tuổi tên Nicole làm chứng việc sao Smallville Allison Mack bắt India Oxenberg thực hiện chế độ ăn 500 calories mỗi ngày trong vòng một năm, để đạt được số cân 48,5 kg.

"Khi tôi và India trở nên thân thiết, Allison ép tôi làm những việc khó xử với India. Cô ta muốn India giảm xuống một trọng lượng nhất định. Điều này thực sự rất khó khăn cho India", nguồn tin dẫn lời Nicole cho biết.

Sao nu 'Smallville' tung ep nan nhan giam can de phuc vu tinh duc hinh anh 2

Allison Mack từng bắt ép India Oxenberg (phải) giảm cân để phục vụ cho ham muốn tình dục của Keith Raniere.

Trong phiên tòa trước đó, các nhân chứng nói rằng những cô gái có dáng gầy gò, thiếu ngủ và vâng lời là mẫu phụ nữ mà kẻ đứng đầu của NXIVM Keith Raniere hứng thú.

Về Catherine Oxenberg, mẹ của India Oxenberg, cô tỏ ra phẫn nộ trước sự việc. Oxenberg chia sẻ trên People: "Hành động của Allison Mack thật đáng khinh, ghê tởm. Họ là những kẻ bạo dâm, tàn ác".

Hồi tháng 4, Allison Mack thừa nhận vai trò "phó tướng" trong giáo phái tình dục NXIVM. Tại tòa, sao Smallville khai dụ dỗ nhiều phụ nữ gia nhập tổ chức này và lừa họ rằng đây chỉ là chương trình tư vấn dành cho phái đẹp, nhưng thực chất các nữ nạn nhân đều trở thành nô lệ tình dục.

Diễn viên 37 tuổi kể cô ta và nhóm đồ đệ thu thập những hình ảnh và video nhạy cảm của các cô gái, dùng chúng để ép buộc họ phải trung thành với giáo phái và không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào ra bên ngoài.

Sao nu 'Smallville' tung ep nan nhan giam can de phuc vu tinh duc hinh anh 3

Allison Mack đối diện án 20 năm tù vì những tội liên quan tới giáo phái tình dục NXIVM.

Mack đối mặt với án tù lên tới 20 năm vì tội tống tiền và buôn bán nô lệ tình dục. Những kẻ bị buộc tội khác bao gồm giáo trưởng Keith Raniere, nhà từ thiện Clare Bronfman và nữ thừa kế tập đoàn rượu Seagram.

Alison Mack sinh ngày 29/7/1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai Chloe Sullivan trong loạt phim Thị trấn Smallville và vai Amanda trong series Wilfred. Mack bị Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ hồi tháng 4/2018.

Vụ kiều nữ 'Smallville' bị bắt: Tà giáo tình dục ngừng hoạt động

Vụ kiều nữ 'Smallville' bị bắt: Tà giáo tình dục ngừng hoạt động

Allison Mack và trùm giáo phái tình dục phải hầu tòa lần thứ hai vào hôm 12/6 và website chính thức của tà giáo này đưa ra thông báo ngừng hoạt động.
 
Bước đường sao nữ ‘Thị trấn Smallville’ thành phó tướng tà giáo tình dục

Bước đường sao nữ ‘Thị trấn Smallville’ thành phó tướng tà giáo tình dục

Truyền thông Mỹ khẳng định Allison Mack, nữ diễn viên show truyền hình đình đám “Smallville”, là nhân vật số hai trong giáo phái NXIVM, chỉ sau giáo chủ Keith Raniere.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU