Sao nữ mặc phản cảm, đóng giả Phạm Băng Băng náo loạn thảm đỏ Cannes

Thảm đỏ Cannes ngày thứ hai không có nhiều những cái tên lớn như ngày khai mạc nhưng lại chứng kiến vô số chiêu trò.

Video: Kiko Mizuhara và Vương Lệ Khôn tạo dáng tại "Cannes"

 

Tối 9/5 (theo giờ địa phương), nhiều nghệ sĩ có mặt trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2, tham gia buổi chiếu phim YomeddineLeto. Sự kiện thảm đỏ gây tranh cãi bởi sự xuất hiện của nhiều diễn viên không tên tuổi. Trong đó, một nghệ sĩ Trung Quốc mặc bộ đầm khoét cổ sâu, để hở trọn vòng một trước ống kính.

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 1

 Hình ảnh nghệ sĩ này được truyền thông quốc tế đăng tải dày đặc cùng dòng giới thiệu: "Một khách mời trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 2". Trên mạng xã hội Trung Quốc, công chúng đang truy lùng danh tính của cô.

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 2

  "Mặc như không trên thảm đỏ, cô ta đang làm gì vậy?", một khán giả bất bình. Trên đoạn đường trải thảm đỏ dài khoảng 60 m, nữ nghệ sĩ ít tên tuổi tự nhiên sải bước mặc cho hàng loạt phóng viên quốc tế có mặt bàn tán xôn xao. Điều này khiến cô còn được chú ý hơn Lý Vũ Xuân, Mã Tô trên thảm đỏ.

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 3

Thảm đỏ ngày thứ hai của Cannes thực sự gây tranh cãi bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt lạ lẫm. Một nghệ sĩ chọn phong cách giống hệt Phạm Băng Băng. Cô còn tự nhận mình là ngôi sao họ Phạm. 

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 4

 Sina cho biết Cannes có nhiều nữ nghệ sĩ kém tiếng chọn trang phục giống Phạm Băng Băng để gây chú ý. Đáng nói, Phạm Băng Băng không tham gia sự kiện thảm đỏ tối 9/5 nên không ít phóng viên quốc tế có sự nhầm lẫn.

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 5

 Mã Tô tạo dáng bên Vương Gia. Nữ diễn viên cùng ê kíp quảng bá phim Như ánh tùy tâm tại Cannes. Trong đêm khai mạc, Mã Tô hứng chịu nhiều chỉ trích từ giới truyền thông cùng các chuyên gia thời trang có tiếng tại Trung Quốc. Những ý kiến này chê bai khi cô dành tới 6 phút để tạo dáng thảm đỏ. Năm 2017, Phạm Băng Băng với vai trò giám khảo Liên hoan phim Cannes cũng chỉ được chụp thảm đỏ trong hai phút. Trả lời về chỉ trích, Mã Tô cho hay: "Tôi chỉ xuất hiện cùng ê kíp và quảng bá phim mới. Tôi không tự mình di chuyển trên thảm đỏ".

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 6

Lý Vũ Xuân với bộ váy lốc xoáy ấn tượng. Nữ ca sĩ hạng A Trung Quốc là gương mặt quen thuộc của Cannes. 

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 7

 Vương Lệ Khôn đơn giản trong bộ đầm trắng kín đáo. Theo Sohu, nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế không nhận được sự quan tâm từ truyền thông quốc tế.

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 8

Người đẹp Nhật Bản Kiko Mizuhara ấn tượng với những màn tạo dáng như trình diễn catwalk. 

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 9

 Kiko Mizuhara bên Vương Lệ Khôn. Họ xuất hiện cùng lúc trên thảm đỏ và ngay sau đó chụp ảnh chung. Kiko Mizuhara cũng là người mẫu đắt show tại Nhật Bản.

Sao nu mac phan cam, dong gia Pham Bang Bang nao loan tham do Cannes hinh anh 10

Trên Sina, Kiko Mizuhara và Vương Lệ Khôn bị chê cười khi tham gia buổi chiếu phim nhưng lại dành phần lớn thời gian để tạo dáng thảm đỏ. Khi các khách mời vào hội trường, hai nghệ sĩ châu Á vẫn nán lại thảm đỏ chụp hình. 

>>> Đọc thêm: LHP Cannes: Khi kiều nữ lộng lẫy là mồi ngon cho quấy rối tình dục

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU