Sao nữ 'Diên Hi công lược' bị ném đá sau khi xin lỗi lần 3

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục gửi lời xin lỗi và mong có cơ hội sửa sai trong buổi trò chuyện mới nhất với truyền thông, tuy nhiên, cô lại bị phản ứng tiêu cực.

Hôm 30/8, Ngô Cẩn Ngôn trò chuyện với phóng viên Sina về những ồn ào và chỉ trích liên quan đến mình trong vài ngày qua. Trả lời Sina, Ngụy Anh Lạc phim Diên Hi công lược một lần nữa nhận sai.

“Vì là người mới trong ngành giải trí, công việc của ê-kíp lại rất nhiều nên để xảy ra sự cố đáng tiếc vừa qua. Lỗi cũng là do tôi không đúng. Tôi cảm thấy mình phải xin lỗi, thật sự xin lỗi. Mong có thể nhận được sự tha thứ từ mọi người”, cô nói.

Sao nu 'Dien Hi cong luoc' bi nem da sau khi xin loi lan 3 hinh anh 1

 Ngô Cẩn Ngôn xin lỗi khi phỏng vấn, tự nhận là người mới trong ngành.

“Tôi mong rằng những bên bị tổn thương sẽ có lòng bao dung, tha lỗi cho tôi cùng ê-kíp”, Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ.

Đây là lần thứ ba nữ diễn viên bày tỏ sự hối lỗi. Tuy nhiên, độc giả Sina lại bức xúc vì lời tâm sự này của nữ diễn viên. Hơn 3.300 bình luận được đăng trên trang. Rất nhiều bình luận trong đó tức giận: “Còn là người mới và mong được tha thứ? Cô ấy khởi nghiệp đến nay được 10 năm rồi mà vẫn tự nhận người mới sao?”.

“Ngô Cẩn Ngôn nhiều năm chật vật mới có chút tên tuổi. Vừa có tên tuổi đã không coi ai ra gì, cô ấy xin lỗi giờ là muộn rồi”, một độc giả bức xúc.

Sao nu 'Dien Hi cong luoc' bi nem da sau khi xin loi lan 3 hinh anh 2

 Dân mạng chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn không thật tâm. Cô đã hoạt động 10 năm trong ngành giải trí.

“Không cần biết do ê-kíp hay cô ấy, sai là sai. Lời xin lỗi này cũng thật thiếu trách nhiệm. Cô nên tự thay đổi bản thân trước khi mọi chuyên trở nên quá trễ”, độc giả tới từ Cát Lâm viết.

Trước đó, hôm 25/8, một tờ báo của đài CCTV tố thái độ làm việc không chuyên nghiệp khiến nguyên ê-kíp phỏng vấn phải chờ đợi và ra về trong tức tối. Ngay sau đó, CCTV đăng tải trên trang Weibo chính thức những lời răn đe hướng về phía Ngô Cẩn Ngôn.

CCTV cùng Nhân Dân nhật báo khuyên Ngô Cẩn Ngôn phải biết giữ đạo đức làm nghề nếu muốn tiến xa ở showbiz.

Ngay sau phản ứng tức giận từ phía nhà đài, sáng 28/8, Ngô Cẩn Ngôn đã gửi lời xin lỗi trên trang Weibo.

“Tôi cùng ê-kíp của mình xin lỗi nhóm phóng viên phỏng vấn. Thật xin lỗi, hy vọng từng bước trưởng thành của tôi trong tương lai đều được truyền thông quan tâm”, cô viết. 

Sao nu 'Dien Hi cong luoc' bi nem da sau khi xin loi lan 3 hinh anh 3

Ngô Cẩn Ngôn hứng chỉ trích ngay sau khi phim kết thúc. 

Tối 28/8, Ngô Cẩn Ngôn gửi lời xin lỗi lần thứ hai. Trong đó, cô nhận mọi lỗi lầm về phía mình. “Là một nghệ sĩ trẻ, tôi hiểu sự trăn trở của truyền thông đối với mình", nữ diễn viên mở lời. 

"Tôi và ê-kíp chắc chắn sẽ nhớ kỹ câu nói trên con đường nghệ thuật phải nhớ chữ đức làm đầu. Tôi xin lỗi và xin hứa cố gắng trở thành diễn viên tài đức vẹn toàn. Một lần nữa, tôi xin lỗi ê-kíp phỏng vấn ngày hôm đó, thật xin lỗi”, Ngô Cẩn Ngôn bày tỏ sự ân hận.

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô thích vũ đạo từ nhỏ và khi mới 10 tuổi đã theo học tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh dành cho thiếu nhi.  

Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ nổi tiếng sau thành công của phim cổ trang Diên Hi công lược. Trước đó, cô mất gần 10 năm mờ nhạt trên màn ảnh. Vào vai nữ chính Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn được đánh giá là mang đến hình tượng nhân vật nữ hiếm có trên màn ảnh nhỏ.

>>> Đọc thêm: Xa Thi Mạn nhận cát-xê chưa bằng một nửa 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn?

Chủ đề:

Diên Hi Công Lược

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU