Sao nữ đánh nhầm con trai thiếu tướng, Phó sở bị đình chỉ

Một sĩ quan cảnh sát vừa bị đình chỉ chức vụ do nghi vấn bao che cho nữ diễn viên Lakana Wattanawongsiri và bạn trai trong vụ hành hung con trai thiếu tướng.

Tờ Bưu điện Chiang Mai cho biết Phó sở cảnh sát Chiang Mai, phụ trách điều tra các án hình sự - ông Sitthiaporn Buasook - đã bị đình chỉ chức vụ, chuyển sang bộ phận khác sau vụ tấn công tại quán rượu Malin Sky hồi cuối tháng 11.

Thiếu tướng Poonsub Prasertsak, quyền trưởng Vùng cảnh sát tỉnh 5, đã ký quyết định điều chuyển đối với ông Buasook. Thời gian tới, ông sẽ làm việc ở bộ phận khác trực thuộc tỉnh.

Sao nu danh nham con trai thieu tuong, Pho so bi dinh chi hinh anh 1

Nữ diễn viên và bạn trai lao đao sau sự việc. Mẹ nạn nhân (ảnh nhỏ) kiên quyết kiện. Ảnh: Thairath.

Quyết định này được đưa ra sau cáo buộc hôm xảy ra vụ tấn công, ông này đã “không nhiệt tình, đốc thúc” đến hiện trường. Những nguồn tin ban đầu cho hay cán bộ cảnh sát sở hữu một phần cổ phần tại quán rượu và có quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Lakana cùng bạn trai cô.

“Việc điều chuyển này là cần thiết sau khi nhân viên cảnh sát cao cấp không làm đúng trách nhiệm của mình trong khi những cán bộ khác luôn cố gắng kết thúc vụ án”, Thiếu tướng Poonsub trả lời tờ Bưu điện Bangkok.

Đây là quan chức cảnh sát thứ hai bị điều chuyển sau vụ việc. Cuối tuần trước, điều tra viên Satitchai Nittayawan cũng bị chuyển sang bộ phận khác vì nghi vấn can thiệp vào bằng chứng tại hiện trường. Nhiều nguồn tin tiết lộ camera tại quán rượu bị hỏng do phía cảnh sát “nhúng tay”.

Trước đó, hôm 25/11, Issarajnuwat Wankawisan (23 tuổi), con trai chỉ huy quân đoàn 38 - thiếu tướng Witthaya Wankawisan - đến quán rượu Malin Sky ở quận Muang.

Khi anh này muốn vào nhà vệ sinh thì bất ngờ bị một nhóm vệ sĩ đứng ra chắn đường. Họ yêu cầu anh đứng ngoài chờ đợi vì phía bên trong đang có 5 - 6 diễn viên nổi tiếng.

Sao nu danh nham con trai thieu tuong, Pho so bi dinh chi hinh anh 2

Nạn nhân bị hành hung là con trai thiếu tướng quân đội. Đã có hai quan chức cảnh sát bị điều chuyển sau vụ tấn công. Ảnh: Sina.

Bị ép dùng nhà vệ sinh nữ, anh không đồng ý, tỏ thái độ chống đối. Kết quả anh bị nhóm người này đánh tới tấp. “Tôi chạy đến khu vực thang máy nhưng đám người vẫn đuổi theo. Những việc sau đó tôi không còn nhớ rõ vì bị ngất”, anh nói thêm.

Các bác sĩ cho biết Wankawisan bị chấn thương phần mềm nghiêm trọng, mắt trái hiện chưa thể mở, có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực, vùng mũi và xương hàm cũng bị chấn thương, ứ huyết, xương đầu gối bị gãy. 

Sau vụ việc, chủ quán rượu đã bị bắt. Vị hôn thê của anh - nữ diễn viên Lakana Wattanawongsiri - cũng bị liên đới điều tra.

Bạn trai nữ diễn viên nổi tiếng vừa nộp tiền bảo lãnh và được tại ngoại chờ điều tra vào hôm 2/12. Cả anh và người đẹp Lakana khẳng định “vô can trong vụ việc”.

>> Xem thêm: Sao võ thuật trong phim Lý Tiểu Long: Hủy mặt vợ cả, đánh đập vợ 2

 

Nguồn: Zing.vn
Bình luận