• Zalo

Sao nói gì: Hari Won có thực sự ngây ngô như những gì cô thể hiện?

Showbiz Thứ Tư, 21/07/2021 20:30:00 +07:00

Tưởng ngây ngô nhưng Hari Won lại có nhiều lần thể hiện quan điểm khiến không ít chị em phụ nữ phải gật gù.

Nếu như MC Trấn Thành được nhiều khán giả biết đến với tài hoạt ngôn và từng có nhiều quan điểm, triết lý khiến khán giả nể phục, thì Hari Won trong mắt công chúng lại là người đẹp hay có những phát ngôn "ngây thơ" gây cười, tính tình cũng vô tư và hay nhõng nhẽo.

Tưởng chừng giản đơn nhưng hóa ra Hari Won cũng rất sâu sắc mỗi khi có dịp bày tỏ quan điểm. Một vài lần trên truyền hình, cô khiến khán giả và đồng nghiệp phải gật gù với những triết lý của mình về tình yêu, hôn nhân. Trong đó phát ngôn về người thứ 3 làm nhiều người phải tâm phục khẩu phục.

Sao nói gì: Hari Won có thực sự ngây ngô như những gì cô thể hiện? - 1

Hari Won quan niệm rằng vợ chồng không có ai trên cơ hay dưới cơ cả, mà chính là sự đồng hành cùng nhau, chung một lòng. 

Sao nói gì: Hari Won có thực sự ngây ngô như những gì cô thể hiện? - 2

Hay nhõng nhẽo, “cà khịa” chồng vậy thôi, nhưng cô là người rất thương chồng, luôn đặt sự tin tưởng ở ông xã. Cô biết cảm ơn chồng vì những điều tích cực mà anh dành cho mình.

Sao nói gì: Hari Won có thực sự ngây ngô như những gì cô thể hiện? - 3

Trong quan điểm của Hari Won về tình yêu, đáng chú ý nhất là phát ngôn về người thứ 3. Cô mạnh mẽ phản đối người thứ 3 chen vào cuộc tình của người khác.

Sao nói gì: Hari Won có thực sự ngây ngô như những gì cô thể hiện? - 4

Trong cuộc tranh luận với Nam Em tại 7 nụ cười xuân, Hari Won cho rằng người thứ 3 không có gì đáng thương, mà là người bị phản bội. Dù là phe được ủng hộ nhưng sự thương hại chẳng phải thứ họ cần.

 

 

 

 

Sao nói gì: Hari Won có thực sự ngây ngô như những gì cô thể hiện? - 5

Lên án người thứ ba, Hari Won cũng không quên "nhắc nhẹ" người bạn đời rằng thà nói ra sự thật rồi buông bỏ, còn hơn bị lừa dối và nhận sự thương hại, tội nghiệp từ những người xung quanh.

 

Rachel Phạm (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin