• Zalo

Sao nhí 'Đội đặc nhiệm nhà C21' làm lễ dạm ngõ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 23/05/2018 12:14:00 +07:00

Hà Duy, gương mặt nhí quen thuộc trên sóng truyền hình 20 năm trước, giờ làm phi công và sắp kết hôn với bạn gái xinh đẹp.

Sao nhí phim Đội đặc nhiệm nhà C21 làm lễ dạm ngõ với bạn gái xinh đẹp  - 7

 

Với những khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x, Hà Duy là diễn viên nhí gắn liền với tuổi thơ của họ qua nhiều bộ phim truyền hình như 'Đội đặc nhiệm nhà C21', 'Mùa hè sôi động', 'Xóm bờ sông', 'Làm mẹ', 'Một chuyến thăm quê', 'Chạy án'... Khi trưởng thành, anh không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà rẽ hướng sang làm phi công. Hiện anh là cơ phó của một hãng hàng không nổi tiếng của Việt Nam. 

anh10-2287-1527043805-1214391 10

 

Hà Duy là con trai út của NSƯT Hương Dung. Từ khi con trai chưa biết chữ, chị thường xuyên đưa con đến phim trường và nhờ đó cậu bé bén duyên với phim ảnh. Thông minh và lém lỉnh, Hà Duy được các đạo diễn giao cho nhiều vai diễn tinh nghịch. 

Sao nhí phim Đội đặc nhiệm nhà C21 làm lễ dạm ngõ với bạn gái xinh đẹp  - 1

 

Cách đây ít ngày, vợ chồng nghệ sĩ Hương Dung đã làm lễ dạm ngõ cho con trai Hà Duy. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Lễ dạm ngõ đã hoan hỉ, giờ chỉ còn chờ ngày lành tháng tốt là hai họ sẽ có dâu hiền, rể thảo. Gia đình hai bên rất xúc động khi nhận được nhiều lời chúc từ khắp mọi miền gửi tới. Sau lễ dạm ngõ ít giờ là Hà Duy lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ". 

Sao nhí phim Đội đặc nhiệm nhà C21 làm lễ dạm ngõ với bạn gái xinh đẹp  - 4

 

Vợ sắp cưới của Hà Duy tên Hà My, sinh năm 1994 và đang làm giảng viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô từng được cộng đồng mạng 'lùng sục' tìm kiếm vào mùa thi đại học năm 2015 khi làm giám thị tại điểm thi Đại học Công đoàn

Sao nhí phim Đội đặc nhiệm nhà C21 làm lễ dạm ngõ với bạn gái xinh đẹp  - 2

 

Cặp đôi đã gắn bó một thời gian dài trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. 

Sao nhí phim Đội đặc nhiệm nhà C21 làm lễ dạm ngõ với bạn gái xinh đẹp  - 6

 

Anh từng tâm sự: "Ngay từ đầu, tôi không có ý định lựa chọn vợ làm tiếp viên. Nếu cả hai vợ chồng cùng bay, rất khó để chăm lo cho gia đình, nhất là sau này có con". 

Sao nhí phim Đội đặc nhiệm nhà C21 làm lễ dạm ngõ với bạn gái xinh đẹp  - 5

 

Vì công việc làm phi công phải liên tục bay nên mỗi lần được nghỉ ngơi, Hà Duy đều tranh thủ hẹn hò với vợ tương lai. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !