• Zalo

Sao Ngoại hạng bị khủng bố bằng đầu lợn dính máu

Thể thao Thứ Bảy, 18/05/2013 06:19:00 +07:00

(VTC News)- Một chiếc đầu lợn còn dính máu đã được phát hiện trong tủ quần áo của tiền đạo Kenwyne Jones.

(VTC News)- Một chiếc đầu lợn còn dính máu đã được phát hiện trong tủ quần áo của tiền đạo Kenwyne Jones.

Stoke City đã đủ điểm trụ hạng. Họ cũng chẳng có nhiều ngôi sao để khiến giới truyền thông hàng ngày săm soi, dò hỏi. Nhưng khi đã gây chuyện thì các học trò của Tony Pulis biết cách làm tất cả ngỡ ngàng.

Đầu lợn Stoke
 Đầu lợn khủng bố

Số là tiền đạo Kenwyne Jones sau khi trở về từ buổi tập, suýt chút nữa đã "hồn bay phách lạc" khi thấy chiếc thủ lợn còn dính đầy máu ở trong tủ đồ của mình. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Jones nổi đóa, lao ra ngoài, tìm chiếc xe của đồng đội được cho là thủ phạm, rồi đập vỡ kính chắn gió để trả thù.

Sự việc ngay lập tức được báo cáo lên ban lãnh đạo CLB.
Hiện HLV Toni Pulis đang nói chuyện cho ra lẽ với tiền vệ Glenn Whelan (người bị cho là thủ phạm vụ thủ lợn) và Kenwyne Jones.

Ô tô của Owen bị khủng bố
 Ô tô của Owen bị khủng bố

Đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ Stoke gây mất đoàn kết nội bộ. Cách đây ít lâu, chiếc Mercedes C63 của Michael Owen đã "ăn no nê" trứng và bột mì. Tuy nhiên, vụ đầu lơn này đã vượt quá sức chịu đựng ở Stoke City.

Ban lãnh đạo CLB xác nhận sẽ tổ chức một cuộc điều tra về việc này để tìm ra người chịu trách nhiệm cuối cùng về hành vi không thể chấp nhận này và xử lý kỷ luật thật nghiêm minh.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều