Sao Ngoại hạng Anh mở tiệc thác loạn giữa lệnh phong toả Covid-19
  • Zalo

Sao Ngoại hạng Anh mở tiệc thác loạn giữa lệnh phong toả Covid-19

Bóng đá Anh Chủ Nhật, 05/04/2020 21:08:37 +07:00
(VTC News) -

Hậu vệ Kyle Walker của Manchester City đối diện án kỷ luật rất nặng khi tổ chức tiệc thác loạn tại nhà khi nước Anh đang phong tỏa để chống dịch Covid-19.

Manchester City đang điều tra vụ bê bối của Kyle Walker khi hậu vệ người Anh cố tình "phá rào" lệnh phong tỏa của chính phủ. Theo The Guardian, Walker đã mở tiệc thác loạn ở nhà với bạn, gọi hai gái bán dâm đến mua vui với giá 2.200 bảng vào thứ Ba vừa qua, trong thời gian Chính phủ Anh yêu cầu người dân ở nhà, hạn chế tiếp xúc gần. 

Đáng chú ý, Walker thác loạn và vi phạm kỷ luật trong đúng ngày siêu sao người Anh lên mạng xã hội để kêu gọi CĐV ở nhà và tuân thủ chỉ dẫn sức khỏe.

Sao Ngoại hạng Anh mở tiệc thác loạn giữa lệnh phong toả Covid-19 - 1

Walker vi phạm chỉ dẫn sức khỏe của chính quyền Anh. 

"Man City đã nắm thông tin được đăng tải trên báo liên quan đến đời tư của Kyle Walker, về việc cầu thủ này vi phạm lệnh phong tỏagiãn cách xã hội trên toàn quốc", người phát ngôn của Man City chia sẻ. 

"Các cầu thủ bóng đá là hình mẫu toàn cầu. Họ cùng các nhân viên CLB cần cố gắng hỗ trợ dịch vụ y tế công cộng Anh (NHS) và những ai đang trong cuộc chiến với Covid-19, bằng mọi cách có thể.

Hành động của Kyle đã đi ngược lại hoàn toàn với những nỗ lực này. Chúng tôi thất vọng khi nghe các cáo buộc và yêu cầu Kyle phải lên tiếng xin lỗi, đồng thời sẽ có án kỷ luật dành cho cậu ta". 

Walker lên tiếng xin lỗi không lâu sau khi bê bối bị phanh phui. "Tôi muốn nhân cơ hội này để đưa ra lời xin lỗi công khai với lựa chọn của mình trong tuần qua", cầu thủ có 48 lần khoác áo tuyển Anh chia sẻ.

Sao Ngoại hạng Anh mở tiệc thác loạn giữa lệnh phong toả Covid-19 - 2

Man City sẽ đưa ra án phạt với cầu thủ nào không duy trì giãn cách xã hội. 

"Tôi hiểu rằng ở vị thế cầu thủ chuyên nghiệp, tôi cần phải có trách nhiệm với hình ảnh của mình. Tôi muốn xin lỗi gia đình, bạn bè, CLB, CĐV và công chúng vì đã làm họ thất vọng". 

Walker không phải cầu thủ duy nhất vi phạm lệnh phong tỏa. Tiền vệ Jack Grealish bị Aston Villa phạt tiền do cố tình ra ngoài gặp gỡ bạn bè và bị tình nghi gây tai nạn giao thông. Khoản tiền phạt của tiền vệ người Anh được gây quỹ cho bệnh viện từ thiện ở Birmingham.

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea cũng bị bắt gặp ra ngoài công viên chơi bóng cùng Declan Rice của West Ham trong thời gian phải tự cách ly do đồng đội Calum Hudson Odoi nhiễm virus corona

Ngoại hạng Anh đang trong thời gian tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao Ngoại hạng Anh mở tiệc thác loạn giữa lệnh phong toả Covid-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin