Sao nào 'hot' nhất Google 2012?

Thể thaoThứ Ba, 11/12/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Trong 1 năm có rất nhiều sự kiên lớn xảy ra như năm 2012 thì những từ khóa được tìm nhiều nhất hiển nhiên là sẽ dính đến những ngày hội ấy

(VTC News) - Trong 1 năm có rất nhiều sự kiện lớn xảy ra như năm 2012 thì những từ khóa được tìm nhiều nhất hiển nhiên là sẽ dính đến những ngày hội ấy.

2012 là năm diễn ra hai sự kiện thể thao cực lớn là Euro và Olympic. Chúng được tổ chức chỉ cách nhau khoảng nửa tháng và chính hai nhân tố này đã dẫn đầu danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua.

Euro 2012 là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm qua 

Euro 2012 và vé xem Oympic
còn nóng hơn cả cái chết của Whitney Houston hồi tháng 2, dù tầm ảnh hưởng diva này trên thế giới không hề kém so với những siêu sao trong làng túc cầu hiện tại như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Sản phẩm chủ đạo của hãng Apple trong năm qua, Ipad 3 cùng điệu nhảy Gangnam Style cũng có tên trong số 10 từ khóa được tìm nhiều nhất.

Xét riêng trong từng lĩnh vực thì Whitney Houston vẫn dẫn đầu trong danh sách được tìm kiếm nhiều nhất về người nổi tiếng. Điều đặc biệt ở danh sách này là sự xuất hiện của Fabrice Muamba, cầu thủ bị đột quỵ hồi tháng 3 trong trận đấu giữa Bolton với Tottenham, và phải giải nghệ 5 tháng sau đó.

Danh sách 10 từ khóa và 10 nhân vật hot nhất năm 2012 

Danh sách những bộ phim và những địa điểm thể thao được tìm nhiều nhất năm 2012 


Ngoài Fabrice Muamba, một vận động viên thể thao nữa cũng bất ngờ nổi danh ở lĩnh vực khác. Victoria Pendleton- cua rơ nữ xinh đẹp của nước Anh- đứng đầu mục tìm kiếm các ngôi sao truyền hình thực tế.

Là vận động viên kì cựu ở môn đua xe đạp thể hình, Victoria Pendleton không chỉ đạt thành tích xuất sắc trên đường đua (giành huy chương vàng Olympic 2008, 2012) mà còn sở hữu thân hình tuyệt vời và gương mặt khả ái. Chính vì thế, ngay sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp, cô nhanh chóng trở thành khách mời thường xuyên của các show diễn tại xứ sở sương mù.

Psy là hiện tượng Youtube năm 2012

Không giỏi giang như Victoria Pendleton, Natasha Giggs đi lên nhờ scandal dan díu với chính ông anh rể Ryan Giggs. Với Natasha đó chẳng phải điều gì to tát bởi sau khi sự việc vỡ lở, cô nhanh chóng tân trang nhan sắc để quen dần với cuộc sống của một ngôi sao truyền hình thực tế.

Xét riêng trên lĩnh vực âm nhạc, Psy thành công vang dội khi đứng thứ 5 ở hạng mục ca sĩ được tìm kiếm nhiều nhất còn điệu nhảy ngựa Gangnam Style bỏ xa Call me Maybe, Skyfall hay bài hát chính thức của Olympic ở hạng mục ca khúc 'hot' nhất thế giới.

Cuộc chia tay đẫm nước mắt của cặp đôi tuổi teen Justin Bieber- Selena Gomez cũng hấp dẫn hơn nhiều chuyện tình tay ba khiến Robert Pattinson và Kristen Stewart tan rồi hợp hay vụ li dị nhiều triệu USD giữa Tom Cruise và Katie Holmes.


Giả Ngọc

Bình luận
vtc.vn