• Zalo

Sao nam bị Việt Hương tố tới trễ, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy là ai?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 15/07/2018 07:09:00 +07:00

Chiều 14/7, Việt Hương livestream công khai chỉ trích một diễn viên nam tên "Anh" vì để ê-kíp 100 người chờ đợi suốt hai giờ, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy.

Dù Việt Hương không nói cụ thể tên nam diễn viên này nhưng nhiều khán giả khẳng định, người đó chính là Huỳnh Anh - ngôi sao phim Cả một đời ân oán.

Liên hệ với Huỳnh Anh, nam diễn viên trẻ thừa nhận anh chính là nhân vật mà Việt Hương nói tới. Tuy nhiên, Huỳnh Anh cho biết thêm nhiều lý do khiến anh không có mặt tại trường quay. 

Huỳnh Anh nói, anh thường có thói quen ghi lịch làm việc vào điện thoại. Tuy nhiên, anh vừa mất điện thoại và phải mua máy khác để dùng. Anh chưa kịp cập nhận lịch làm việc vào điện thoại mới nên thậm chí còn không nhớ là sáng 14/7 có lịch đi quay cùng với diễn viên Việt Hương.

Vài ngày trước, Huỳnh Anh gặp vấn đề về sức khỏe. Sáng 14/7 anh vào viện khám và quên mang theo điện thoại. Đó là lý do khiến người trong ê-kíp gọi 78 cuộc điện thoại nhưng không thấy anh nhấc máy.

"Tôi không phài là người vô trách nhiệm, nhưng trong sự việc này, dù thế nào tôi cũng là người có lỗi. Tôi không muốn giải thích hay nói thêm bất cứ điều gì để biện minh cho mình. Tôi gửi lời xin lỗi chị Việt Hương và ê-kíp" - Huỳnh Anh nói.

2

 Nam diễn viên Huỳnh Anh.

Trước đó, Việt Hương bức xúc tố cáo một diễn viên tên Anh tới muộn giờ. Chị nói: "Một diễn viên điện ảnh nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình gọi bạn diễn viên trẻ đó từ 9h mà không được. 78 cuộc gọi nhỡ không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp". Theo Việt Hương, cuối cùng, ê-kíp phải tìm người thay thế.

“Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy… Sống ở đời phải biết điều. Cái gì không biết thì được chứ không biết điều là không thể sống trên thế gian này được.

Ông trời cho đẹp thôi, chứ cái tâm cái đức nó phát ra mặt mới giữ được hoài. Chứ một thời gian thành sửu nhi cũng không ai thèm mời hết. Đẹp rồi thì làm ơn phải giỏi, giỏi rồi cũng phải biết làm sao cho tốt hơn” - Việt Hương không giấu nổi sự tức giận.

Video: Việt Hương bức xúc tố cáo nam diễn viên tên Anh tới muộn

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin