Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sao Man City nói xin chào bằng tiếng Việt, háo hức đối đầu tuyển Việt Nam

(VTC News)- Joe Hart, Kolarov vừa có buổi giao lưu đặc biệt với fan Man City.

Là những đại sứ thiện chí của Man City, Joe Hart và Kolarov rất biết cách lấy lòng các cổ động viên Việt Nam nhiệt thành. Ngoài việc ký tặng mỏi tay, cười duyên hết cỡ, Joe Hart còn rất nhanh học một chút tiếng Việt đủ để nói xin chào với đám đông cổ động viên.

Rõ ràng, sau một đêm nghỉ ngơi, các cầu thủ Man City đã nạp đủ năng lượng để giao lưu và đáp lại tấm chân tình của hàng trăm người hâm mộ Việt Nam có mặt tại Indochina Plaza Hà Nội.
        Fan Man City selfie cùng thần tượng (Ảnh: Phạm Thành)

 Fan Man City selfie cùng thần tượng (Ảnh: Phạm Thành)

Trả lời phỏng vấn VTC News, thủ thành số 1 Man City cho biết: "Chúng tôi chưa có dịp đối đầu với tuyển Việt Nam nên chưa thể đánh giá gì về đối thủ ngày mai. Dù vậy, tôi nghĩ, họ hoàn toàn có thể ghi bàn vào lưới Man City".

Về các bản hợp đồng mới của CLB, cả Joe Hart lẫn Kolarov đều tin tưởng đó là những chữ ký chất lượng cho cuộc đua tranh căng thẳng ở mùa giải năm nay.

Cả Joe Hart và Kolarov đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đại diện CLB trong buổi ra mắt mẫu áo đấu mới do Nike sáng tạo cho mùa giải 2015-2016, bên cạnh việc tạo ra hình ảnh vô cùng thân thiện với các fan.

Cũng trong buổi sáng nay, Mạc Hồng Quân đã trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Man City. Anh thể hiện sự quyết tâm lẫn khao khát được thi đấu, cọ xát với các ngôi sao hàng đầu thế giới bên phía đội bóng nước Anh.
        Hai cầu thủ Man City quảng bá cho áo đấu mới của đội bóng (Ảnh: Phạm Thành)

Hai cầu thủ Man City quảng bá cho áo đấu mới của đội bóng (Ảnh: Phạm Thành)

Chiều nay, Man City sẽ tổ chức một buổi tập mở tại Mỹ Đình. Tại đây, họ sẽ giao lưu với cổ động viên Việt Nam, fan club chính thức Man City ở Việt Nam, đồng thời dự gala dinner đặc biệt do VFF, SHB tổ chức.

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh