Sao Man City hầu tòa sau khi... bị người đẹp cho ăn tát

Bị gái tát cho nẩy đom đóm mắt, Shaun Wright-Phillips tức điên, gọi đồng bọn làm loạn hộp đêm Panacea khiến một người nhập viện. Ngày hôm qua, tòa án Manchester đã triệu tập các đối tượng có liên để tiến hành xét xử...
Wright-Phillips bị gái tát
Đêm ngày 13/11/2010, thời còn khoác áo Manchester City, Shaun Wright-Phillips cùng các đồng đội gồm Stephen Ireland (Aston Villa), Zat Knight (Bolton), Asley Young (Man Utd), Emile Heskey (Newcastle Jets) cùng một đối tượng có tên Winston Wilson - bạn thân của Zat Knight kéo tới hộp đêm Panacea ở Manchester nốc rượu giải sầu.
      Wright-Phillips làm loạn hộp đêm

Wright-Phillips làm loạn hộp đêm

Khoảng 02h30 ngày 14/11/2010, trong khi các chiến hữu còn đang lắc lư, gào rú bên bàn rượu như “cắn phải thuốc” thì trong bộ dạng xiêu vẹo Wright-Phillips lảo đảo đi tìm gái. Một người chứng kiến tiết lộ, nhận thấy một chân dài nhưng mặc váy ngắn tũn, tay chơi Man City tiến tới làm quen, nhưng “đối tượng” không thèm bắt lời, Wright-Phillips tức quá… vỗ mông cho một cái.

Tuy nhiên, gái kia không phải tay vừa, bị xúc phạm, gái vung thẳng tay tát thật lực vào mặt Wright-Phillips đánh “đốp” một cái. Cú tát quá bất ngờ, quá mạnh đủ khiến cho một gã đang “phê lòi” như Wright-Phillips quay chưa hết vòng thì đã ngã vật xuống.
Wright-Phillips tay xoa má, chân chạy lại bàn của mình báo cáo sự việc vừa bị “sư tử cái” tát. Thấy bạn mình bị đánh… oan, Zat Knight cùng anh bạn thân Winston Wilson lập tức tìm cô ả khốn nạn kia để xử. Đám Stephen Ireland, Asley Young, Emile Heskey cũng chửi bới loạn lên, đòi “vả vỡ mồm” kẻ đánh Wright-Phillips.
Nhận thấy có biến, đám bảo kê lao vào can thiệp. Ông chủ hộp đêm Panacea, Joe Akka (36 tuổi) cũng tới khuyên can nhóm Wright-Phillips nên kiềm chế, nhân cơ hội ấy cô nàng đáo để tát Wright-Phillips mới thoát thân.

       

 


Ông chủ hộp đêm nhập viện
Không tìm thấy cô nàng tẩn Wright-Phillips, nhóm của tay chơi Man Xanh, đặc biệt là anh bạn Winston Wilson đã làm loạn, đập phá đồ trong hộp đêm.

Khi ông chủ Joe Akka lao tới can thiệp thì trong cơn giận dữ, Winston đã đập vỡ chiếc ly thủy tinh làm hung khí tấn công. Theo nguồn tin từ Mirror, sau khi làm cho Joe Akka nằm thẳng cẳng với nhiều vết thương trên cánh tay trái và mặt, Winston mới ngừng tay và cùng nhóm Wright-Phillips bỏ chạy.
Gần 2 năm sau khi vụ ẩu đả tại Panacea xảy ra, tòa án Manchester đã tiến hành xét xử các đối tượng có liên quan.

Trong đó, Winston Wilson bị cáo buộc đã tấn công trọng thương Joe Akka, sau khi Wright-Phillips bị một người phụ nữ chưa xác định được danh tính tát. Ngoài Winston, tòa án Manchester cũng triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ việc, trong đó dĩ nhiên có tên của ngôi sao đang đầu quân cho QPR, Wright-Phillips.
Cũng may mà Wright-Phillips không tìm thấy người phụ nữ tấn công mình để… tẩn lại vào rạng sáng ngày 14/11/2010, nếu không thì sự việc chắc còn lôi thôi to.

Còn nhớ vào tháng 12/2008, cũng vì mâu thuẫn tương tự với một cô gái trẻ trong hộp đêm như Wright-Phillips, cựu chân sút Wigan, Marlon King đã tấn công cô ta và hậu quả là, King nhận án bóc lịch 18 tháng, sau nhờ cải tạo tốt nên được “ân xá” xuống còn 9 tháng tù tội....

» Những 'dị nhân' sẵn sàng cướp chỗ Kagawa, De Gea
» Sao trẻ tỏa sáng, Đà Nẵng, SLNA dẫn đầu 'bảng tử thần'
» V-League, có sao đâu nếu về thời phong trào?

» Những 'dị nhân' sẵn sàng cướp chỗ Kagawa, De Gea » Sao trẻ tỏa sáng, Đà Nẵng, SLNA dẫn đầu 'bảng tử thần' » V-League, có sao đâu nếu về thời phong trào?


Hoài Linh (Thể thao 24h)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN