Sao mai Thu Hà thân thiết bên NSƯT Việt Hoàn

(VTC News) - Sao mai Thu Hà và NSƯT Việt Hoàn vừa kết hợp ăn ý khi trình diễn ca khúc "Nơi gặp gỡ của tình yêu" trong chương trình nghệ thuật mang tên "Chiều nắng".

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 1

Tối 19/10, Sao mai Thu Hà cùng với NSƯT Việt Hoàn trình diễn trong chương trình nghệ thuật mang tên "Chiều nắng". Đây là chương trình do các đơn vị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Trên sân khấu, Thu Hà và Việt Hoàn song ca ăn ý ca khúc "Nơi gặp gỡ của tình yêu".

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 2

Thu Hà là ca sĩ hát mở màn. Cô cũng là người thể hiện ca khúc chủ đề của đêm nhạc - "Chiều nắng". 

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 3

Không chỉ nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu, Thu Hà và NSƯT Việt Hoàn còn rất thân thiết ngoài đời. Giải nhì "Sao mai 2007" luôn coi Việt Hoàn như người anh trai. Cô cũng thường xuyên nhờ anh góp ý cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Thu Hà và Việt Hoàn từng thực hiện một album chung có tên "Quê hương tình yêu tôi".

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 4

Tân Nhàn cũng là một trong những ca sĩ biểu diễn trong chương trình nghệ thuật "Chiều nắng". Cô và Thu Hà là những người bạn rất thân. Cả hai từng chia ngọt sẻ bùi với nhau trong suốt quãng đời sinh viên. Mới đây, họ cũng cùng nhau thực hiện một album chung.

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 5

Tân Nhàn và Thu Hà luôn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 6

 Thu Hà sinh năm 1983 tại Hưng Yên. Cô từng đoạt giải nhì dòng nhạc dân gian của "Sao mai 2007". Ngoài sự nghiệp ca hát, Thu Hà còn là giảng viên thanh nhạc khoa Nghệ thuật của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Sao mai Thu Ha than thiet ben NSUT Viet Hoan hinh anh 7

 Thu Hà thướt tha trong tà áo dài của NTK Hà Anh.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU