Sao mai Thanh Thanh xúc động khi đứng chung sân khấu với Anh Thơ, Trọng Tấn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/11/2017 14:38:00 +07:00

Sao mai Thanh Thanh xúc động khi được đứng chung sân khấu với những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc cách mạng như NSƯT Quốc Hưng, Anh Thơ, Trọng Tấn...trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội.

Á quân Sao Mai 2017 Vũ Thanh Thanh vừa có phần biểu diễn ấn tượng trong đêm nghệ thuật Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về diễn ra tại Nhà hát Nghệ thuật Âu Cơ.

Trong đêm nhạc Thanh Thanh thể hiện ca khúc Như tình em (tác giả:Nguyễn Thành Chung). Ca khúc là tâm sự của tác giả về người vợ yêu thương đã âm thầm tần tảo, chịu thương, chịu khó, không quản nắng mưa, gian khổ lo lắng cho chồng con, vun đắp cho gia đình.

R17A0298

Sao mai Thanh Thanh biểu diễn trong đêm nghệ thuật "Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về"

Thanh Thanh chia sẻ, mặc dù đây là một bài còn khá mới, nhưng khi được NSƯT Quốc Hưng giao, Thanh Thanh đã cảm thấy có sự đồng cảm và gần gũi với mình. Hơn nữa, ca khúc này trước đó Thanh Thanh đã được nghe qua phần thể hiện của ca sĩ Lan Anh, một trongnhững giọng hát mà cô ngưỡng mộ và như một trong những tấm gương để nhìn vào và phấn đấu.

Trong chương trình, nhiều giọng ca hàng đầu của dòng trữ tình cách mạng cũng đã mang tới cho khán giả những tác phẩm đi cùng thời gian như ca sĩ Anh Thơ với Mẹ yêu con, Ở hai đầu nỗi nhớ; Trọng Tấn với iếng đàn bầu ;NSƯT Quốc Hưng với Mẹ tôi; Tân Nhàn với Đất nước lời ru,Điều không thể mất; Bích Hồng với Đất nước lời ru; Lê Anh Dũng với Khát vọng tình yêu

Họ đều là những thầy cô, giảng viên tham gia giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nơi Thanh Thanh đã theo học trong suốt 8 năm qua. Và đây là lần thứ 2 sau khi bước ra từ cuộc thi Sao Mai, Thanh Thanh đượctham gia chương trình nghệ thuật lớn cùng các thầy cô với tư cách một nghệ sĩ solo.

Ngoài những nghệ sĩ nổi tiếng, đêm nhạc còn có sự tham gia của 3 gương mặt trẻ. Bên cạnh Thanh Thanh còn có Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện 2 bản nhạc “hit” về gia đình Ba kể con nghe Lời ru cho con; trong khi Sao Mai Thu Hằng thể hiện Nhật ký của mẹ.

o

Thanh Thanh và mẹ.

Trong đêm nhạc tối qua, mẹ Thanh Thanh cũng có mặt. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: "Mẹ đã luôn ủng hộ và âm thầm đi bên tôi. Đối với tôi gia đình là một điều thiêng liêng. Tôi là con út trong gia đình có 3 chị em gái. Bố mất khi tôi mới 8 tuổi, để lại cho mẹ một mình gánh vác gia đình. Vì sự bình yên của gia đình, mẹ đã một mình vượt qua bao gian khổ vừa lo kinh tế gia đình, vừa nuôi dạy những cô con gái của mình thành người".

Video: Sao mai Thu Hằng hóa thiên nga gợi cảm trên sân khấu

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn