• Zalo

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay

Sao Việt Thứ Năm, 25/02/2021 15:53:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Quách Mai Thy cho hay, dù có phải đi vay mượn, cô cũng thực hiện bằng được sản phẩm âm nhạc đầu tay nhân dịp kỷ niệm 2 năm trở thành quán quân Sao Mai.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 1

Quán quân Sao Mai 2019 Quách Mai Thy vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới, lấy cảm hứng từ những sắc màu đậm chất Việt. Trong những bộ áo dài đa sắc, nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết như những cô gái Việt cổ xưa.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 2

Với bộ ảnh này, Quách Mai Thy muốn mang tới một hình ảnh khác. Ngoài sự cá tính, gai góc, mạnh mẽ thường thấy trên sân khấu, nữ ca sĩ cũng có những khoảnh khắc dịu dàng, đằm thắm.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 3

Quách Mai Thy đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Mai 2019 phong cách dân gian. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 được đánh giá cao trong hành trình chinh phục Sao Mai 2019 với nhiều sáng tạo và mới lạ. Những tác phẩm cô thể hiện vượt  qua các vòng thi, được đánh giá là những tác phẩm rất khó, mang đậm bản sắc dân gian, dân tộc nhưng vẫn pha chút hiện đại, phá cách. Cô gái đến từ mảnh đất Ninh Bình giữ phong cách “độc, lạ, cá tính” và luôn có sự "lột xác" gây bất ngờ cho giám khảo và khán giả. Đó là lý do giúp cô giành giải Thí sinh được yêu thích nhất 2 tuần liên tiếp và là Thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc Sao Mai 2019. 

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 4

Những tưởng sau Sao Mai, Quách Mai Thy sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật, bùng nổ và ghi dấu ấn sâu đậm với công chúng, song khá bất ngờ khi cô lại yên ắng và gần như “mất tích” trên thị trường âm nhạc.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 5

Nói về điều này, Quách Mai Thy tâm sự: “Sau Sao Mai, tôi ấp ủ thực hiện các dự án âm nhạc để ra mắt công chúng, đáp lại tình cảm của những người đã luôn đồng hành, ủng hộ tôi suốt thời gian thi Sao Mai. Tuy nhiên, tôi không dư dả về tài chính, không có đại gia hay nhà tài trợ nào chống lưng để ra sản phẩm nên buộc phải đi diễn, tích góp tiền từng chút một. Đến lúc trong tay có chút vốn liếng, tôi chuẩn bị ra MV đúng dịp kỷ niệm 1 năm đăng quang Sao Mai vào tháng 4/2020 thì lại gặp phải đại dịch COVID-19, dẫn đến rất nhiều việc bị trì trệ và khó khăn, buộc tôi phải hoãn kế hoạch”.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 6

Nữ ca sĩ cho biết, trong khoảng thời gian dịch COVID-19 ảnh hưởng đến mọi mặt xã hội,  cô cũng bị giảm thu nhập do các lễ hội, sự kiện, show đều không thể tổ chức...

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 7

Tuy vậy, Quách Mai Thy quyết tâm thực hiện bằng được dự án âm nhạc kỷ niệm 2 năm giành ngôi vị quán quân của Sao Mai. “Không đi làm được, không có tiền đầu tư dự án thì kể cả đi vay, Thy cũng làm để ra mắt sản phẩm dịp 2 năm. Thy không thể để những khán giả yêu mến mình đợi lâu hơn nữa” - nữ ca sĩ nói.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 8

 

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 9

Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt single và MV với những tác phẩm mang đậm màu sắc Quách Mai Thy. Cô hy vọng, khán giả sẽ đón nhận và thông cảm cho cô vì sự chậm trễ này.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 10

Một số hình ảnh của Quách Mai Thuy trong bộ ảnh mới.

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 11

 

Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay - 12

 

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao Mai Quách Mai Thy: Dù phải đi vay, tôi cũng làm sản phẩm âm nhạc đầu tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp