• Zalo

Sao Mai Lương Nguyệt Anh tiết lộ con trai nuôi

Ca Nhạc Thứ Tư, 03/03/2021 10:07:42 +07:00
(VTC News) -

Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2011 mời con trai nuôi Minh Trí diễn xuất trong MV "Ngọt ngào tuổi thơ" mừng ngày 8/3 của mình.

Video: MV "Ngọt ngào tuổi thơ" của ca sĩ Lương Nguyệt Anh

Minh Trí năm nay 13 tuổi, là con trai cưng của nghệ sĩ piano Đào Thu Lê và nhạc sĩ Phạm Minh Thành, được Lương Nguyệt Anh nhận là con nuôi. Rất tự hào về cậu con trai nuôi này, Lương Nguyệt Anh tiết lộ, Minh Trí ngoan và thông minh, rất hiếu thảo. Mỗi sự kiện của cô, Minh Trí đều đến ủng hộ hết lòng.

Việc nhận con nuôi này cũng cho thấy sự gắn bó khăng khít giữa Lương Nguyệt Anh và cặp vợ chồng nghệ sĩ Đào Thu Lê - Phạm Minh Thành. Bản thân Lương Nguyệt Anh cũng từng chia sẻ cô mong muốn sau này sẽ có một gia đình ấm áp và hạnh phúc như gia đình họ.     

Sao Mai Lương Nguyệt Anh tiết lộ con trai nuôi - 1

Lương Nguyệt Anh diễn xuất cùng Minh Trí và Hà Linh trong MV "Ngọt ngào tuổi thơ".

MV Ngọt ngào tuổi thơ tựa như một phim ngắn với hai ca khúc Ngọt ngào tuổi thơ và Trở về quê mẹ. Trong đó, Trở về quê mẹ do chính Lương Nguyệt Anh phổ nhạc từ lời thơ của nhà thơ - nhạc sĩ Lê Xuân Bắc.

Với 12 phút kể chuyện, Ngọt ngào tuổi thơ đưa người xem đến với câu chuyện dưới mái nhà đơn sơ mà ấm áp tình mẹ của người phụ nữ vùng quê vất vả sớm hôm.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh tiết lộ con trai nuôi - 2

Sao Mai Lương Nguyệt Anh.

MV được Lương Nguyệt Anh và ekip sản xuất trong giai đoạn giáp Tết Tân Sửu trong tiết trời lạnh giá. Toàn bộ các cảnh quay được thực hiện ở Thanh Hóa và Suối Yến (Chùa Hương, Hà Nội).

Để kịp tiến độ và cũng do nội dung cảnh quay của MV, Lương Nguyệt Anh phải làm việc từ sáng tinh mơ, khoảng 2-3h. Có nhiều lúc lạnh quá, Lương Nguyệt Anh có cảm giác không thể quay nổi, nhưng với quyết tâm thực hiện tốt nhất, cô nghĩ ra cách uống nước mắm để giữ ấm cơ thể.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp