Sao Mai Lương Nguyệt Anh bồi hồi nhớ ngày đầu được viếng Lăng Bác

(VTC News) - Không chỉ thể hiện những ca khúc về Bác, nữ ca sĩ còn kể lại những kỷ niệm xúc động gắn liền với hình ảnh vị Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đã góp mặt trong chương trình Lời ca dâng Người nhân kỷ niệm 129 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh. Diện áo dài trắng nền nã, Lương Nguyệt Anh khoe chất giọng đầy cảm xúc qua ca khúc Viếng lăng Bác.

Được biết, đây là một trong những ca khúc giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai rất thích trong kho tàng những ca khúc về Bác Hồ. Cô tâm sự, mỗi khi hát lên, cô thấy như mình đang theo dòng người vào lăng viếng Bác, được cảm nhận đầy đủ tình cảm của những người con đất Việt với vị lãnh tụ kính yêu.

Sao Mai Luong Nguyet Anh boi hoi nho ngay dau duoc vieng Lang Bac hinh anh 1

Lương Nguyệt Ánh xúc động khi hát về Bác Hồ.

Lương Nguyệt Anh kể lại, khi cô tiểu học nhận được danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ nên được nhà trường cho lên Hà Nội viếng Lăng Bác. Đó là phần thưởng rất lớn, rất tự hào cho thành tích học tập và rèn luyện của nữ ca sĩ.

“Tôi háo hức cả tuần, đêm trước khi đi thấp thỏm không ngủ được vì mong thấy Bác Hồ như những hình ảnh, những bài văn miêu tả mình được đọc qua. Lần đầu thấy Bác Hồ nằm yên giấc trong lăng, tôi xúc động ắm, cứ đi chậm và nhìn ngắm mãi.

Bác hiền hơn trong ảnh, trong tranh vẽ rất nhiều. Tôi còn được ngắm quảng trường rộng lớn nữa” – Lương Nguyệt Anh chia sẻ và cho biết, đây là những kỷ niệm cô không bao giờ quên.

Sao Mai Luong Nguyet Anh boi hoi nho ngay dau duoc vieng Lang Bac hinh anh 2

 

Cũng vì vậy, những hình ảnh, ký ức khi viếng Lăng Bác đã ăn sâu vào tiềm thức của nữ ca sĩ, đi theo vào từng cảm xúc để cô thể hiện các ca khúc về Bác Hồ. Sau này, có nhiều dịp vào lăng viếng Bác, được quay MV ở khu vực Lăng Bác, cảm xúc ấu thơ khiến Lương Nguyệt Anh cực kì xúc động.

Nguyệt Anh cũng chia sẻ, cô rất tự hào khi mỗi năm đến dịp Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ, cô lại có cơ hội tham gia nhiều chương trình hát về Bác nên cứ đến tháng 5, cô lại chộn rộn, bồi hồi chờ đón ngày kỷ niệm.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh làm gì giúp em gái giành giải quán quân 'Sao Mai 2019?'

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh làm gì giúp em gái giành giải quán quân 'Sao Mai 2019?'

Với sự hậu thuẫn của chị gái - nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh, Lương Hải Yến giành được ngôi vị quán quân cuộc thi "Sao Mai 2019" dòng nhạc thính phòng.
 
Lương Nguyệt Anh thích thú đi ngắm hoa đào trắng

Lương Nguyệt Anh thích thú đi ngắm hoa đào trắng

Quán quân "Sao mai" dòng nhạc dân gian 2011 rất thích thú khi được tận mắt “mục sở thị” những cây hoa đào trắng quý hiếm tại Hà Nội.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU