Sao Mai điểm hẹn gala 1: Những màn 'đối đầu' ấn tượng
  • Zalo

Sao Mai điểm hẹn gala 1: Những màn 'đối đầu' ấn tượng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/07/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Tại Gala đầu tiên diễn ra tối mai 25/7, các thí sinh sẽ được bắt cặp và sẽ có phần trình diễn song ca, một màn 'đối đầu' đầy ấn tượng.

(VTC News) - Tại Gala đầu tiên diễn ra tối mai 25/7, thay vì biểu diễn các tiết mục đơn, các thí sinh sẽ được bắt cặp và sẽ có phần trình diễn song ca, một màn 'đối đầu' đầy ấn tượng.

Tối qua tại sân khấu ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam 12 thí sinh đã có buổi tập khớp band nhạc để chuẩn bị cho đêm gala 1
.

Đêm thi tới đây, cũng chính là gala đầu tiên công bố kết quả của chặng đường thứ 1 của mùa Sao Mai điểm hẹn 2014. Theo đó sẽ có 5 giọng ca phải dừng chân để nhường bước cho 7 ca sỹ trẻ bước chân vào giai đoạn 2 của chương trình.
Thanh Huyền - Vũ Bình trong phần tập ca khúc Để em rời xa.  
Trải qua 3 đêm liveshow theo 3 phong cách (Rọck, pop, R&B và hiphop) các thí sinh đã lột xác 'tân binh' cho thấy sự tiến bộ qua từng ngày, từng phần biểu diễn.

Tuy nhiên để có thể bước tiếp vào vòng 2 của chương trình, buộc các thí sinh phải thể hiện bản thân một cách rõ ràng hơn, cần 'điên' hơn trong từng phần biểu diễn của mình


Tại Gala đầu tiên này, thay vì biểu diễn các tiết mục đơn, các thí sinh sẽ được bắt cặp và có phần trình diễn song ca, một màn 'đối đầu' đầy ấn tượng, để chuẩn bị cho đêm thi mang tính chất quyết định này.

Các phần trình diễn song ca bao gồm:
Tìm về nơi đâu (Huyền My - Hà Minh Tiến), Nhớ mưa (Trần Ngọc Vũ - Nguyễn Thị Thuỷ), Mashup Nồng nàn Hà Nội - Em trong mắt tôi  (Thanh Ngọc - Hồng Ngọc), Sóng (Trần Thị Hằng - Hà My), Để em rời xa (Thanh Huyền - Vũ Bình), Tìm ( Anh Phong - Thuỳ Trang).
Phần kết hợp của Hà My - Trần Hằng trong ca khúc Sóng. 
Đặc biệt ngoài phần trình diễn song ca của 12 thí sinh, trong đêm gala này sẽ có một số phần trình diễn của các ca sỹ khách mời như: Hoàng Hải, Lưu Hương Giang, Ngọc Anh, Lê Việt Anh, Minh Chuyên. Những cái tên trưởng thành từ chính cuộc thi Sao Mai điểm hẹn.

M.Hoài

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sao Mai điểm hẹn gala 1: Những màn 'đối đầu' ấn tượng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Kỳ bí Mỹ Sơn

Kỳ bí Mỹ Sơn

Lọt thỏm giữa những dãy núi hùng vĩ, Thánh địa Mỹ Sơn hút hồn bao lữ khách thập phương bởi vẻ thâm nghiêm, kỳ bí.