• Zalo

'Sao Mai điểm hẹn' bước vào những đêm thi 'tử thần'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/07/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Các thí sinh còn lại của 'Sao Mai điểm hẹn' phải bước vào luyện tập bởi mỗi đêm thi sẽ có một người phải ra về.

(VTC News) - Các thí sinh còn lại của 'Sao Mai điểm hẹn' phải bước vào luyện tập bởi mỗi đêm thi sẽ có một người phải ra về.

Trải qua liveshow 4 với nhiều nụ cười và cả nước mắt của những người phải dừng bước, 7 ca sỹ trẻ ngay lập tức bắt tay ngay vào chuẩn bị cho giai đoạn hai đầy khốc liệt, khi sau mỗi đêm thi, một ca sỹ sẽ phải dừng bước. Vì thế, chỉ cần một sự sai lầm nào đó cũng có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi.
sao mai điểm hẹn
Trần Ngọc Vũ 
Trần Ngọc Vũ quay trở về đúng hình ảnh đạo diễn Việt Tú mong muốn: vừa đàn vừa hát bài của mình, không màu mè mà thật chân thành giản dị. Vũ sẽ hát ca khúc Chợt quên do chính anh sáng tác, bên cạnh ca khúc Lạc rất quen thuộc của nhạc sỹ Lê Hà Nguyên.

Thanh Ngọc cũng tỏ ra là người khá cập nhật khi chọn hai ca khúc mới sáng tác thời gian gần đây của các nhạc sỹ trẻ: Lạc (Phạm Toàn Thắng) và Là em đó (Hoàng Nhã). Giọng hát phóng khoáng và đầy bản năng của Thanh Ngọc sẽ thổi hồn vào bài hát này một luồng gió mới mẻ.
sao mai điểm hẹn
Huyền My 
Huyền My, cô gái trẻ trung, hiện đại cũng chọn hai bài hát khá hợp thời là Mùa yêu đầu (Đinh Mạnh Ninh) và Thư chưa gửi anh (Nguyễn Hải Phong). Bên cạnh những sáng tác rất mới là các bài hát cũ nhưng sẽ được nhạc sỹ Anh Quân phối khí lại, mới mẻ hơn và đa sắc hơn để các ca sỹ trẻ có nhiều đất diễn.

Hà My sẽ chọn hát Trăng dưới chân mình (Trần Lê Quỳnh) từng là hit của Thu Phương và Một ngày mùa đông (Bảo Chấn). Có thể đây là dụng ý của Hà My vì ở giai đoạn một, cô tạo được hình ảnh ca sỹ hát những bài sôi động kết hợp vũ đạo, còn vào giai đoạn hai, cô sẽ thử sức ở những ca khúc cần sự sâu lắng trong tâm hồn.
sao mai điểm hẹn
Nguyễn Thị Thuỷ 
Nguyễn Thị Thủy, một trong những ứng viên sáng giá năm nay chọn Giọt sương trên mí mắt (Thanh Tùng) và Papa (Dương Khắc Linh, Thanh Bùi). Là một sinh viên xuất sắc học tại Nhạc viện Hà Nội với kỹ thuật thanh nhạc tốt và 'màu giọng' hơi hướm cổ điển, Thủy sẽ làm tốt hai bài hát này.

Ngô Thanh Huyền, đối thủ trực tiếp của Nguyễn Thị Thủy và Thanh Ngọc trên con đường chinh phục danh hiệu quán quân sẽ hát Cánh buồm phiêu du (Sơn Thạch) và Xa (Phương Uyên).

Đây thực sự là lựa chọn thông minh của Huyền khi mà cô thể hiện được cả sự sâu lắng, da diết trong một bản pop ballad và cũng thể hiện được thế mạnh của mình về vũ đạo, phong cách biểu diễn sinh động.
sao mai điểm hẹn
Hà Minh Tiến 
Hà Minh Tiến quyết thể hiện phong cách R&B mà anh yêu thích. Lời yêu nào (Đinh Mạnh Ninh) rất hiện đại và khá đậm chất R&B, bên cạnh Buổi sáng ở Ciao café từng là bản hit của Hà Anh Tuấn.

Trong đêm thi này, ngoài các ca khúc chính thức, khách mời sẽ là hai cặp đôi ca sỹ trẻ khá ấn tượng. Nguyễn Trần Trung Quân và Bảo Trâm sẽ thể hiện Gọi anh (Dương Thụ) – một bản cover kiểu trẻ trung, nhẹ nhàng từng được hai ca sỹ trẻ trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích. Cặp đôi thứ hai là Đoàn Thúy Trang và Ole Vương Anh với Dệt những yêu thương (Phạm Thanh Hà).

Ngay sau đêm thi sẽ là những giây phút căng thẳng khi một thí sinh phải dừng bước, những đêm thi loại trực tiếp vì thế mà luôn chứa đựng những bất ngờ tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn của chương trình.

Liveshow 5 Sao Mai điểm hẹn 2014 sẽ được diễn ra lúc 19h ngày 01/08/2014 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6.

Yên Thảo
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều