Sao Hollywood đánh rơi... bao cao su trên thảm đỏ

(VTC News) – Một tình huống chết cười xảy ra với ngôi sao High School Musical Zac Efron khiến nam diễn viên ngượng chín mặt: đánh rơi bao cao su ngay trên thảm đỏ.

Góp mặt trên thảm đỏ của buổi giới thiệu phim hoạt hình mới Dr. Seuss' The Lorax, ngôi sao High School Musical Zac Efron vô tình đánh rơi một vật ‘nhạy cảm’, đó là chiếc bao cao su được mô tả là “một vật mỏng, bóng, hình vuông bị rơi ra khỏi túi Zac khi nam diễn viên đưa tay ra khỏi túi”.

Nam diễn viên Zac Efron.

Tờ Gossip Cop còn miêu tả lại thái độ rất 'thảm thương' của Zac khi ấy: “Zac ngẩn người quay ngang quay dọc dò tìm ánh mắt của những người xung quanh. Nam diễn viên trở nên bối rối, quay sang cầu cứu người đại diện nhưng đã quá muộn. Mọi người đều nhận thấy vật anh ấy đánh rơi là một chiếc bao cao su và phá lên cười. Đến nước ấy thì Zac chỉ còn biết cúi xuống nhặt vội chiếc bao cao su cất đi và thốt lên: Chúa ơi!”.

Hình ảnh ghi lại cảnh chiếc bao cao su rơi ra khỏi túi Zac khi anh đang dạo bước trên thảm đỏ công chiếu phim hoạt hình thiếu nhi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi trước đó, Zac đã phát biểu về những nhân vật đại diện cho thế giới trẻ thơ trong bộ phim hoạt hình Dr. Seuss' The Lorax được đánh giá là ‘siêu dễ thương’ mà anh và ‘công chúa đồng quê’ Taylor Swift cùng tham gia lồng tiếng.

Ngôi sao 24 tuổi từng có thời gian hẹn hò khá lâu với bạn diễn Vanessa Hudgens, nhưng cả hai đã chia tay từ năm 2010. Hiện Zac Efron đang bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins. Cũng có nhiều tin đồn Zac và Taylor Swift đã từng có thời gian qua lại và hiện cặp đôi cũng đang hẹn hò.

Zac Efron và Taylor Swift đã nhiều lần bị nghi là một cặp.  


Khi cả hai cùng lồng tiếng cho pim hoạt hình Dr. Seuss' The Lorax thì tin đồn xuất hiện ngày một người, song cả hai chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ của họ.

Mới đây thôi, trong show truyền hình của MC đồng tính nổi tiếng Ellen DeGeneres, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò với gã trai đào hoa của Hollywood: "Sự thực thì chúng tôi không phải là một cặp, dù anh ấy quả là rất tuyệt!”.

Hoàng Nghĩa (Theo NY/ Mirror)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN