• Zalo

Sao Hoa ngữ quay show thực tế: Angela Baby bị tật vĩnh viễn, nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/12/2019 10:19:00 +07:00

Nhiều chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc không đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ tham gia.

Sau khi Cao Dĩ Tường đột tử trên trường quay của chương trình Chase me, công chúng bắt đầu lo ngại về sự an toàn của các nghệ sĩ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trước đây, nhiều nghệ sĩ cũng từng gặp tai nạn trong quá trình quay hình.

saohoanguquaytruyenhinhthucte (3) 3

Ngày 28/11, chuyên gia trang điểm của Angela Baby chia sẻ bài viết tưởng nhớ Cao Dĩ Tường đồng thời tiết lộ, vợ của Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gặp tai nạn khi quay chương trình truyền hình thực tế. Cụ thể, khi tham gia "Keep Running", cô được giao thử thách là chạy một quãng đường để lấy được lá cờ, sau đó quay ngược trở lại vị trí xuất phát. Trong lúc chạy ngược về, một quả bóng cao su rất to sẽ lăn từ từ theo hướng người chơi. Nếu bị đụng trúng, cô sẽ thua cuộc. Angela Baby lấy được lá cờ và chạy ngược trở lại nhưng cô bất ngờ vấp ngã nên bị bóng cao su đè trúng, ngã đập mặt xuống sàn gỗ. Sau sự cố này, nữ diễn viên bị thương tật vĩnh viễn ở ngón áp út còn Huỳnh Hiểu Minh khi đó rất tức giận vì Angela Baby bị ngã khá nặng.

saohoanguquaytruyenhinhthucte (2)

Cách đây 2 tháng, Lý Thần từng được nhìn thấy phải ngồi xe lăn sau khi ghi hình cho một chương trình ở nước ngoài. Thời điểm đó, Sina đưa tin Lý Thần gặp chấn thương nặng ở chân và hông nên không thể đi lại bình thường. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam diễn viên gặp tai nạn trong quá trình tham gia chương trình truyền hình thực tế mà trước đây, anh từng bị trật khớp tay, thậm chí là gãy ngón tay hay khâu vài mũi ở đầu cũng vì hoạt động này.

saohoanguquaytruyenhinhthucte (4) 4

Một "nạn nhân" khác của chương trình truyền hình thực tế do đài Chiết Giang thực hiện là Trương Kiệt. Nam ca sĩ góp mặt trong chương trình "Vương bài đối vương bài" và nhận được thử thách là sử dụng ống thủy tinh để thổi bong bóng. Mặc cho các nghệ sĩ lo ngại về độ nguy hiểm của thử thách này, ê kíp vẫn nhất quyết không thay đổi. Giọng ca "Tam sinh tam thế" sau đó bị thiếu oxi dẫn đến ngất xỉu, mặt tụ máu bầm và còn có thông tin anh bị mảnh thủy tinh văng trúng mặt. Sự cố này ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của Trương Kiệt, khiến anh phải hủy lịch quay hình cho một chương trình khác.

saohoanguquaytruyenhinhthucte (1) 4

Tham gia "Running Brother" - "Running Man" phiên bản Trung, Đặng Siêu từng bị gãy tay khi thực hiện một thử thách trong thời tiết mưa lớn. Dù là nghệ sĩ có sức khỏe và thể lực tốt do chăm tập luyện thể thao nhưng Đặng Siêu lại liên tục dính chấn thương.

saohoanguquaytruyenhinhthucte (1)

Cũng trong chương trình này, sự thờ ơ của ê kíp sản xuất đối với khách mời Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa khiến "Running Brother" bị chỉ trích. Nữ diễn viên "Sam Sam đến rồi" không biết bơi nên được phát một chiếc phao nhưng lúc cô ngã xuống nước, quẫy đạp rất lâu mà nhân viên của ê kíp vẫn không có ý định giúp đỡ. Đây là một tình huống nguy hiểm vì người không biết bơi rất nhanh đuối sức.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin