Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19?

Sao thế giớiThứ Hai, 30/03/2020 15:46:06 +07:00

Vốn đã quen với lịch trình làm việc dày đặc, giờ đột ngột có thời gian rảnh rỗi, các thần tượng Hàn đã nghĩ ra "trăm phương nghìn kế" để khiến bản thân bận rộn.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 1

Nhiều sao Hàn tận dụng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để làm món đồ uống thịnh hành nhất mạng xã hội này tại nhà. Mới đây, Sung Min (Super Junior) đã tự hào đăng ảnh khoe thành quả với người hâm mộ. Pha cà phê dalgona đang trở thành trào lưu của các sao Hàn.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 2

Được đặt theo tên một loại kẹo truyền thống của Hàn Quốc, cà phê dalgona được pha chế bằng cách đánh đều tay cà phê đen hòa tan, đường và nước cho tới khi hỗn hợp bông mịn. Rất nhiều sao Hàn thích pha cà phê này trong những ngày ở yên trong nhà.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 3

Rosé và Jennie của BlackPink, Seulgi của Red Velvet là những nữ thần tượng mê mẩn chơi Animal Crossing.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 4

Giờ là lúc phù hợp nhất để các thần thượng ra tay làm những món đồ thủ công mình thích.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 5

Gần đây, thành viên của nhóm nhạc nam A.C.E đã phát trực tiếp cảnh cùng nhau làm đồ thủ công. Sau cùng, Donghun và Jun đã tự làm cho mình những chiếc khẩu trang để phòng dịch bệnh.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 6

Vào bếp chế biến món ăn cũng trở thành một xu hướng thịnh hàng khi thần tượng ở nhà. Thành viên BX của nhóm nhạc CIX gần đây đã phát trực tiếp để khoe người hâm mộ công thức món cơm rang kim chi của mình.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 7

Các thành viên Sorn và Elkie của nhóm nhạc CLC, Lisa của Black Pink và Minnie của (G)I-dle mới đây đã cùng nhau ăn món Thái trong một vlog ẩm thực của Sorn.

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 8

Bên cạnh đó, nhóm nhạc Golden Child phát miễn phí một trong những buổi biểu diễn trước đây của họ lên mạng xã hội. Toàn bộ chương trình biểu diễn mang tên Wannabe gồm 24 tiết mục đã thu hút 650.000 người xem trong vòng 3 giờ đồng 

Sao Hàn làm gì trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19? - 9

Nhóm nhạc nam Onewe cũng phát trực tuyến màn trình diễn kéo dài 1 giờ đồng hồ trong phòng thu. Nhóm nhạc còn hát lại ca khúc của một số nghệ sĩ khác để tạo không khí mới mẻ.

Video: Cập nhật diễn biến của dịch Covid-19

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !