Sao Hàn bị tố cưỡng bức thực tập sinh

(VTC News) - Nam diễn viên Hàn Quốc Park Si Hoo bị một thực tập sinh tố cáo có hành vi xâm hại tình dục cô này khi cô đã uống say.

Ngày 18/2, nữ thực tập sinh A đã đệ đơn lên tòa tố cáo nam diễn viên Park Si Hoo đã xâm hại tình dục cô sau khi cả hai người uống rượu với nhau. A cho biết, cô và Park Si Hoo quen biết nhau thông qua bạn bè, cả hai đã uống rượu với nhau, A say mèm, khi tỉnh dậy, cô hoảng sợ phát hiện mình đã bị Park cưỡng hiếp.

Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về lời tố cáo này, bởi từ trước đến nay, Park Si Hoo được biết đến là “trai ngoan” của làng giải trí Hàn Quốc, anh không hút thuốc và rất ít khi uống rượu. Sau khi bị tố cáo, Park Si Hoo đã lên tiếng thông qua công ty quản lý.

Trong văn bản gửi đến báo chí, công ty này viết rõ:

 

 

“Park Si Hoo sẽ thành thực khai báo tất cả, không giấu diếm bất cứ điều gì. Chúng tôi thừa nhận rằng Park đã uống rượu cùng A, người mà anh đã biết qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tuy nhiên họ quan hệ với nhau một cách tự nguyện, không hề có chuyện xâm hại tình dục, và điều này sẽ được chứng minh sau cuộc điều tra. Mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan - những người luôn tin và ủng hộ Park. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định lại một lần nữa, người hâm mộ không phải lo lắng vì chuyện này. Để chứng minh sự trong sạch của mình, Park Si Hoo hứa sẽ hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn dư luận dừng mọi lời đồn đoán trong khi cuộc điều tra vẫn đang diễn ra".

Phía cơ quan điều tra cho biết, hiện họ vẫn chưa trao đổi với cả nạn nhân A lẫn bị cáo Park Si Hoo để lấy lời khai nên chưa thể cung cấp thêm bất cứ thông tin gì.

Tuy nhiên, quản lý nhà hàng – nơi A và Park Si Hoo đã ăn tối cùng nhau tiết lộ, hôm đó, khi cả hai rời khỏi quán, A vẫn còn tỏ ra rất tỉnh táo, cô tự mình bước xuống cầu thang. Người này tỏ ý sẵn sàng cung cấp đoạn băng quay cảnh hai người bước ra khỏi nhà hàng cho cảnh sát nếu được yêu cầu.

Park Si Hoo sinh năm 1974, là diễn viên được yêu thích của Hàn Quốc, anh khởi nghiệp từ năm 1997 và nổi tiếng nhất với vai diễn trong hai bộ phim Prosecutor Princess (2010) The Princess' Man (2011).

Park Si Hoo là cái tên tiếp theo trong danh sách những nhân vật bị tố cáo hành vi xâm hại tình dục sau một số những cái tên tai tiếng như Jang Seok Woo – giám đốc công ty giải trí New Open World và nam ca sĩ Go Young Wook.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN