Sao giải Ngoại hạng Anh bị doa tung video sex tập thể

(VTC News) - Một ngôi sao đang thi đấu tại Premier League đã nhận được thư nặc danh đe dọa, tung lên mạng đoạn video ghi lại cảnh ‘mây mưa’ của cầu thủ này với 3 gái làng chơi tại một phòng khách sạn tại Las Vegas.

Cảnh sát đang mở một cuộc điều tra để tìm ra chủ nhân của bức thư tống tiền gửi cho cầu thủ trên. Theo nguồn tin từ cảnh sát, nạn nhân bị tống tiền là một cầu thủ nổi tiếng, trên 20 tuổi, đã từng được vào đội tuyển quốc gia và hiện đang thi đấu cho một đội bóng thuộc top 10 trên BXH Premier League.

“Chúng tôi đang cố gắng tìm ra tung tích của người gửi bức thư đe dọa, cho dù người gửi bức thư này đã cố gắng giấu tung tích của mình một cách rất tinh vi”, một nguồn tin của cảnh sát cho biết trên tờ The Sun.

Thành phố Las Vegas.

Theo thông tin của tờ The Sun, ngôi sao đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh đã cùng với hai người bạn của mình quan hệ tình dục tập thể với 3 cô gái người Thụy Điển tại một khác sạn ở Las Vegas trong kỳ nghỉ vừa qua. Trước đó, nhóm người này đã cùng nhau vui chơi tại một hộp đêm ở thành phố ăn chơi này.

Màn 'mây mưa' tập thể đã được bí mật ghi lại bằng một chiếc điện thoại di động hiệu BlackBerry. Tuy nhiên, cảnh sát chưa thể xác nhận chủ nhân của chiếc điện thoại này cũng như ai là người quay phim. Trong đoạn phim gửi kèm theo email đe dọa cầu thủ, có hình ảnh cầu thủ này đang đeo bao su.

Hà Nhân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN