'Sao cứ tuyển Việt Nam thua là lại bảo cầu thủ bán độ'?

Thể thaoThứ Sáu, 12/12/2014 04:11:00 +07:00

Nghệ sĩ Chí Trung lấy làm không vui khi cổ động viên bóng đá nước nhà cứ thất bại là quay lưng chửi cầu thủ bán độ!

(VTC News) – Nghệ sĩ Chí Trung lấy làm không vui khi cổ động viên bóng đá nước nhà cứ thất bại là quay lưng chửi cầu thủ bán độ!

Không có mặt ở Mỹ Đình theo dõi trực tiếp trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 của ĐT Việt Nam nhưng nghệ sĩ Chí Trung cũng giống như hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà thực sự đã tan nát con tim vì trận thua đau đớn của thầy trò HLV Miura trước Malaysia.
Hàng triệu con tim tan nát trước trận thua của ĐT Việt Nam (Ảnh: Nhạc Dương)
Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu này vang lên, từ tận đáy lòng mình, nghệ sĩ Chí Trung đã viết: “Lịm đi trong nỗi đau/Làu nhàu như tiếng sủa/Tay chân buồn không múa/Tình cảnh chẳng riêng ta. Thương cho đội bóng nhà/Nát lòng tim nhỏ máu/Ai nhìn ai..cấm cảu/Lết bước lần khỏi sân..! Chiến thắng...tưởng rất gần/Nào ngờ..biệt ly mãi/Niềm tin giờ hoang hoải/Cố chôn chặt niềm đau!”.

Nỗi buồn, nỗi đau của một fan hâm mộ cuồng nhiệt như nghệ sĩ Chí Trung còn kéo dài sang tận sáng hôm sau và có thể là trong nhiều năm sau nữa khi nó là một vết hằn ký ức giống như nỗi đau của chung kết Tiger Cup 1998, chung kết SEA Games 2009…

“Sáng dậy thấy người bần thần bứt rứt không yên. Trong lòng đau nhói như vừa bị mất mát một cái gì lớn lao lắm lắm!

À, tối qua ta bị tan vỡ niềm tin! Mà không phải riêng ta, cả triệu người Việt Nam cùng chung một trạng thái "rơi không trọng lượng"..!

Trời miền Trung âm u do bão Hagupit sắp tan nhưng cũng gây mưa nhẹ. Nhìn lên cao không thấy có chớp giật nhưng trái tim đang rỉ máu nên chỉ toàn một màu đen!” – Nghệ sĩ Chí Trung viết.
Nghệ sĩ Chí Trung mong mọi người hãy tạm quên đi thất bại đau thương vừa rồi bằng cách tìm vui trong công việc (Ảnh: Quang Minh)
Trước những thông tin nghi ngờ tuyển Việt Nam có những bất thường cần phải làm rõ ở trận đấu tối 11/12 trên sân Mỹ Đình, nghệ sĩ Chí Trung cũng đã có những quan điểm của riêng mình.

“Tôi không thích cách chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng mời công an vào cuộc. Có cảm giác như "quả bóng trách nhiệm" bị đẩy đi quá sớm. Tôi cũng không vui khi cổ động viên bóng đá nước nhà cứ thất bại là quay lưng chửi cầu thủ bán độ!

 

Tôi cũng như các bạn đang có một trái tim tan nát. Nhưng tôi không đổ tội cho các tình yêu của chúng ta đã bán rẻ lương tâm.
Nghệ sỹ Chí Trung
 
Tôi cũng như các bạn đang có một trái tim tan nát. Nhưng tôi không đổ tội cho các "tình yêu của chúng ta" đã bán rẻ lương tâm. Tôi luôn tin vào những điều tốt đẹp có trong mỗi con người.

Trong trận đấu tối qua tôi nghĩ, đội bạn được chuẩn bị và có tâm lý nhập cuộc tốt hơn chúng ta, giống như cách chúng ta giành chiến thắng tại sân đối phương tuần trước.

Là một người yêu tất cả những điều tốt đẹp có từ bóng đá, theo tôi lúc này ta tạm quên đi thất bại đau thương vừa rồi bằng cách tìm vui trong công việc... và lại trông chờ vào một vận hội tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

Nghĩ cho cùng, đó là con em của mình, và cũng giống như mình một thời xuân trẻ, họ cũng có thể mắc sai lầm tâm lý lắm chứ!".

Clip tuyển Việt Nam khiến hàng triệu trái tim tan nát

Hà Thành

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn