Sao Arsenal ngơ ngác trước Công Vinh

(VTC News) - Carl Jenkinson, hậu vệ cánh phải của Arsenal tỏ ra ngơ ngác trước Công Vinh, người mà anh phải đối diện ở biên trái của ĐT Việt Nam.


Một fan Arsenl đã đùa hỏi Carl Jenkinson rằng, ở trận đấu chiều nay với Việt Nam, anh có biết mình sẽ đối mặt với một cánh rất mạnh của ĐT Việt Nam không?
Carl Jenkinson tỏ ra ngơ ngắc rồi rất thành thật trở lời rằng: “Tôi chưa từng tiến hành nghiên cứu về biên trái của ĐT Việt Nam, vì thế tôi không biết đây là cánh rất mạnh của các bạn”.
Một lát sau như bừng tỉnh, hậu vệ cánh mang hai quốc tịch Anh và Ba Lan mới thêm vào đoạn sau câu trả lời đầy khiêm tốn của mình: “Nhưng dù sao, tôi rất thích điều này. Được đối đầu với một cánh trái rất mạnh của ĐT Việt Nam sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều điều”.
Carl Jenkinson (bên trái) trả lời phỏng vấn 

Carl Jenkinson (bên trái) trả lời phỏng vấn 


Cánh trái của ĐT Việt Nam là nơi có sự góp mặt của tiền đạo lùi Công Vinh, tiền vệ Quốc Anh, hậu vệ trái Phùng Văn Nhiên, hoặc Đào Văn Phong.

Trước khi đối đầu với Carl Jenkinson dự bị, hành lang trái của ĐT Việt Nam sẽ phải đối đầu với một siêu hậu vệ đá chính của Pháo thủ là Bacary Sagna.
Phùng Văn Nhiên và Công Vinh sẽ phải đối đầu với siêu sao Sagna (Ảnh: Quang Minh)

Phùng Văn Nhiên và Công Vinh sẽ phải đối đầu với siêu sao Sagna (Ảnh: Quang Minh)


Một lần nữa, câu hỏi đối đầu đặt ra cho Carl Jenkinson và câu trả lời của cầu thủ sinh năm 1992 này mang hơi hướng của sự bông đùa nhưng vẫn hy vọng, có một trải nghiệm thú vị cho Công Vinh và các đồng đội mang nhiệm vụ gồng gánh cánh trái ở ĐT Việt Nam. 


Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN