Sanofi Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế 

Tin tứcThứ Tư, 27/01/2021 11:29:08 +07:00
(VTC News) -

Ngày 21/01/2021, Sanofi Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện Sanofi - ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương vinh dự nhận Bằng khen từ Thứ trưởng Bộ Y tế - Trương Quốc Cường trao tặng nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của công ty trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Hội nghị Tổng kết năm 2020 và Kế hoạch năm 2021 của Tổng công ty Dược Việt Nam – CTCP (Vinapharm).

Sanofi Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế  - 1

 

Trong đợt đầu bùng phát dịch COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Sanofi đã đóng góp 1,3 tỷ đồng nhằm hỗ trợ người dân ứng phó với dịch bệnh. Nguồn kinh phí này được sử dụng để trang bị khẩu trang, xà phòng và nước sát khuẩn cho người dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long để khuyến khích thực hành vệ sinh, nâng cao nhận thức phòng, tránh dịch. Đồng thời, số tiền này cũng nhằm giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.  

Tại Sanofi, dù ảnh hưởng bởi các quy định giãn cách xã hội, song công ty luôn nỗ lực duy trì sản xuất để đảm bảo nguồn cung cấp dược phẩm cho bệnh nhân được liên tục. Bên cạnh đó, việc tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch luôn là ưu tiên hàng đầu tại Sanofi để đảm bảo sức khỏe cho tập thể nhân viên.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn