Sanofi tiếp nối hành trình thiện nguyện cho bệnh nhi Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Sống đẹpThứ Ba, 22/12/2020 17:44:04 +07:00
(VTC News) -

Qua nhiều lần tổ chức, “Giấc Mơ Cho Em” đã đem đến sự hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho hàng trăm em nhỏ đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Giấc Mơ Cho Em” là hoạt động thiện nguyện đã được Sanofi kiến tạo và duy trì trong những năm qua, được thực hiện nhờ ngân sách công ty và nguồn đóng góp của tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam thông qua các hoạt động gắn kết nội bộ.

Sanofi tiếp nối hành trình thiện nguyện cho bệnh nhi Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM - 1

 

Vừa qua, chương trình đã tiếp tục được tổ chức để đem đến niềm vui trước dịp Giáng sinh và Năm mới cho bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Hơn 600 phần quà với tổng giá trị gần 150 triệu đồng đã được nhân viên Sanofi trao tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa của bệnh viện.

Hoạt động càng có ý nghĩa hơn chi phí thực hiện được huy động từ hoạt động chạy bộ “Chạy Vì Trẻ Em” cùng các chương trình gắn kết nội bộ khác của Sanofi. Bên cạnh đó, Sanofi Việt Nam cũng đã đồng hành cùng chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” thuộc Quỹ AIP, hỗ trợ phẫu thuật cho các em bệnh nhi để điều trị những khiếm khuyết cơ thể.

Đến cuối năm 2020, gần 500 triệu đồng là ngân sách ước tính cho các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng các bệnh nhi mà Sanofi đã, đang thực hiện.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn