• Zalo

Sanofi thăng hạng trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 23/12/2021 10:15:04 +07:00
(VTC News) -

Ngày 22/12, Sanofi Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp được vinh danh trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, với vị trí xếp thứ 23 trong danh sách này.

“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là khảo sát thường niên do Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage tổ chức. Các tiêu chí đánh giá đối với doanh nghiệp gồm có: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc đời sống nhân viên…

Khảo sát năm nay đã thu hút hơn 65,000 người đi làm có kinh nghiệm tham gia bình chọn. Riêng trong lĩnh vực Dược/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe, Sanofi giữ vị trí thứ 4 trong ngành.

Sanofi thăng hạng trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 1

Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương tại lễ trao giải.

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động phát triển nghề nghiệp, nâng cao sức khỏe nhân viên đã được Sanofi triển khai như: Chương trình phát triển nhân tài ở các cấp nhân sự; Chương trình tiêm ngừa vaccine COVID-19, chính sách Covid Care Leave cho phép nhân viên nghỉ hưởng nguyên lương nếu cần chăm sóc người thân hay bản thân bị nhiễm COVID-19.

Chương trình Hỗ trợ tư vấn cho nhân viên được thực hiện bởi chuyên gia nhằm cải thiện tâm trạng, tháo gỡ các vấn đề liên quan đến cá nhân hay công việc; Hoạt động chích vaccine ngừa Cúm cho nhân viên và người thân; Chính sách cho phép làm việc linh hoạt tại nhà; Hướng dẫn tập luyện thể thao với các bộ môn thú vị như yoga, body combat,…

Các hoạt động gắn kết nội bộ như giao lưu cuối tuần Freshminar, tìm kiếm tài năng Sanofi got talent… cũng được đều đặn tổ chức.

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: