• Zalo

Sanofi phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam và Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học

Sức khỏeThứ Sáu, 14/06/2019 17:27:00 +07:00

Chuỗi Hội thảo khoa học “Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè” được tổ chức từ ngày 14 - 15/06/2019 tại Hà Nội và TP.HCM.

Nhằm cập nhật những giải pháp hiệu quả trong điều trị, phòng ngừa bệnh tiêu chảy và tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột của trẻ em, từ ngày 14 - 15/06/2019, công ty TNHH Sanofi - Aventis Việt Nam tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học “Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè", phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam (tổ chức hội thảo tại Hà Nội) và Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM (tổ chức hội thảo tại TP.HCM).

Chuỗi Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 2.200 y bác sỹ, dược sỹ tại Hà Nội & TP.HCM. Đồng thời các buổi Hội thảo trực tuyến (Webinar) cũng được tổ chức tại 4 thành phố: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ.

image001

 

Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột, thường gặp ở trẻ em vào mùa hè. Ở những trẻ bị tiêu chảy kéo dài, sẽ dẫn đến rối loạn chất khoáng lâu ngày, từ đó gây suy dinh dưỡng, nguy cơ nhiễm trùng huyết, thậm chí gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Tại hội thảo, các diễn giả đã cung cấp thông tin về nguyên nhân gây bệnh vào mùa hè cũng như khuyến cáo các giải pháp để phòng ngừa và điều trị cần thiết cho trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, các chuyên gia y tế được cập nhật những thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hỗ trợ việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiêu chảy hiệu quả.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !