• Zalo

Sanofi mang ‘Giấc mơ cho em’ đến Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM

Sống đẹpThứ Năm, 08/10/2020 16:40:50 +07:00
(VTC News) -

Dịp Trung thu vừa qua, Sanofi Việt Nam trao tặng 450 phần quà cho bệnh nhi tại khoa Ung Bướu, khoa Tim Mạch và Khoa Nội Tổng Hợp của Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp, chương trình năm nay được tổ chức với quy mô thu gọn với việc trao quà, tặng thiệp handmade và thăm hỏi bệnh nhi.

Sanofi mang ‘Giấc mơ cho em’ đến Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM - 1

Đại diện Ban Lãnh đạo Sanofi Việt Nam trao phần quà Trung thu cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung Bướu của Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục hợp tác cùng với một tổ chức phi chính phủ để đóng góp 110 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện Nhi tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Tổng kinh phí cho tất cả các hoạt động này lên đến 250 triệu đồng được trích từ ngân sách công ty và sự đóng góp của tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam từ tất cả các phòng ban ở khối văn phòng, khối kinh doanh và khối nhà máy thông qua các hoạt động gắn kết nội bộ trong suốt tháng 9 vừa qua.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !