• Zalo

Sanofi bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc khu vực Đông Dương

Doanh nhânThứ Tư, 11/11/2020 12:00:03 +07:00
(VTC News) -

Công ty dược phẩm Sanofi bổ nhiệm ông Emin Turan làm tân Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương kiêm Giám đốc Điều hành nhóm thuốc tổng quát tại Việt Nam.

Sanofi tại Việt Nam trực thuộc Tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia Sanofi có trụ sở chính đặt tại Pháp và hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Sanofi đã có mặt trên thị trường trong hơn 60 năm với danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp điều trị tiên tiến để giúp phòng ngừa và điều trị bệnh, cung cấp các loại vắc-xin phòng ngừa bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.  

Sanofi bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc khu vực Đông Dương - 1

 

Trước khi đảm nhận chức vụ hiện tại, ông Emin Turan đã có hơn 27 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược, đặc biệt là nhóm vắc-xin ở nhiều nước trên thế giới. Ông từng giữ vai trò cấp cao trong các tổ chức y tế quan trọng như Phó Chủ tịch Ủy ban Dược phẩm của Phòng Thương mại Châu Âu tại Hàn Quốc và là diễn giả của nhiều hội nghị và diễn đàn y tế trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm sâu sắc và đa dạng từ y vụ, pháp lý, đến tiếp thị, kinh doanh, quản lý nhượng quyền và điều hành, ông Emin Turan được kỳ vọng sẽ lèo lái Sanofi Việt Nam tiếp tục có những đóng góp tích cực vào hành trình chăm sóc sức khỏe của người dân và sự phát triển của ngành Dược phẩm tại khu vực.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !